Maya đắt show tại Mỹ sau khi tung loạt sản phẩm mới

Maya đắt show tại Mỹ sau khi tung loạt sản phẩm mới

(Alotintuc.com) – Chiều 02/05, ca sĩ Maya được gia đình, ê kíp và fan club hộ tống đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM để chuẩn bị sang Mỹ lưu diễn, quảng bá album “I’m Not Alone” và MV “Dựa” trong 3 tuần.

ZUN_6289

Xuất hiện rạng rỡ trong vòng vây của người thân và khán giả hâm mộ, Maya vui vẻ trò chuyện, chụp hình kỉ niệm với tất cả mọi người trước khi lên máy bay.

ZUN_6307

ZUN_6282

ZUN_6280

Dù biết phải xa mẹ trong gần 1 tháng song bé Bồ Câu – con gái đầu lòng Maya không quấy khóc và ngoan ngoãn nghe lời dặn dò của mẹ. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ xinh đẹp đi lưu diễn tại nước ngoài sau 5 tháng về nước để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

ZUN_6300

ZUN_6295

Cuối tháng 4 vừa qua, Maya chính thức trình làng album “I’m Not Alone” và music video “Dựa” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Ngay sau khi tung các sản phẩm âm nhạc ấn tượng, Maya bận rộn tham gia biểu diễn trong hàng loạt các chương trình, sự kiện lớn. Ngay cả trong kì nghỉ lễ vừa diễn ra, giọng ca “Wow” vẫn không được nghỉ ngơi mà phải chạy show liên tục ở cả 2 miền Nam, Bắc.

ZUN_6337

ZUN_6319

ZUN_6314

ZUN_6284

Ngay sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Maya sẽ trở về Việt Nam để bắt đầu bấm máy vai chính trong dự án phim “Sài Gòn, anh yêu em” của đạo diễn Lý Minh Thắng, La Quốc Hùng. Ngoài ra, cô và ê kíp đang lên kế hoạch để chuẩn bị thực hiện thêm các dự án âm nhạc mới mẻ và đầy thú vị.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud