Mẫu nhí xôn xao đón nam vương Ngọc Tình ở sân bay lúc nửa đêm

Mẫu nhí xôn xao đón nam vương Ngọc Tình ở sân bay lúc nửa đêm

(Alotintuc.com) – 23h hơn đêm hôm qua, tân nam vương Quốc Tế Ngọc Tình đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau chiến thắng rực rỡ tại cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017. Anh thực sự bất ngờ khi không chỉ có đại gia đình anh mà còn có rất nhiều các mẫu nhí thuộc nhóm mẫu Pinkids mà Ngọc Tình đào tạo thời gian qua, đã không kể trời đêm khuya đợi anh từ rất lâu.

Vừa xuống sân bay, Ngọc Tình như ngộp thở trong hạnh phúc khi người thân, các mẫu nhí chạy tới ôm lấy anh chúc mừng. Đặc biệt, các trò cưng còn dành tặng nam vương Ngọc Tình… kẹo mút để chúc mừng anh. Các em nhỏ bày tỏ, biết Ngọc Tình bay về khuya, nhưng các em nhất định đòi ba mẹ cho đi đón và nhất định phải được gặp nam vương ngay ở sân bay.

Niềm hãnh diện đó khiến Ngọc Tình xúc động không nói nên lời. Anh chia sẻ, giây phút này mới thực sự là giây phút anh cảm thấy hạnh phúc hoàn toàn trọn vẹn kể từ khi đăng quang, anh thấy được tình cảm của người thân, bạn bè, học trò ấm áp đến nhường nào. Anh đã ôm chặt lấy bố, mẹ thay cho lời nói để bày tỏ sự biết ơn gia đình đã luôn ở bên anh trong sự nghiệp, trải qua muôn vàn khó khăn vẫn luôn bên cạnh anh đến khi thành công.


Cùng đón Ngọc Tình tại sân bay tối qua còn có Hoa hậu Khánh Ngân, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, giải bạc siêu mẫu Việt Nam Minh Trung, á khôi Mỹ Duyên, ca sĩ Như Hà, người mẫu Thanh Vũ… đều là những người em, người bạn thân thiết của Ngọc Tình.


Sau đăng quang Nam vương Quốc tế 2017, giải thưởng mà Ngọc Tình nhận được cúp mạ vàng của cuộc thi, 01 nhẫn kim cương, 01 nhẫn vàng logo của cuộc thi, 1 năm sử dụng căn hộ cao cấp tại Thái Lan, 01 tour du lịch trị giá 7.000usd… Sau khi về nước 1 tuần, Ngọc Tình sẽ quay trở lại Thái Lan để chuẩn bị cho lịch trình quảng bá cuộc thi vòng quanh thế giới.

 

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud