Mẫu nhí Minh Thư cô bé đi tìm lại ước mơ thu hút ánh nhìn trong bộ ảnh mới

(Alotintuc.com) – Để hòa nhịp và hưởng ứng không khí mùa lễ hội dịp cuối năm, mẫu nhí Minh Thư đã tung bộ ảnh thời trang nổi bật và đầy lôi cuốn.

Trong bộ ảnh đầu tiên Ekip đã lựa chọn cho Minh Thư bộ trang phục với những “gam màu” chủ đạo của mùa Đông với chân váy vải tweed đỏ có họa tiết răng sói kết hợp áo thun len cổ lọ đi cùng với chiếc áo phao trắng giúp cô bé luôn tươi tắn, xinh xắn và năng động trong mùa Giáng Sinh an lành ấm áp.

Được biết Minh Thư hiện đang theo học “thanh nhạc” và đàn “Piano” để có thể thao đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, chính vì thế ước mơ của cô bé đã được “Nhà Người Ta Studio” và nhiếp ảnh gia Trần Minh Quang chuẩn bị và thực hiện trong bộ ảnh thứ hai khi cho Minh Thư hóa thân thành một cô bé ca sĩ đang tỏa sáng bên trong chiếc hộp mơ ước.

Sau khi thực hiện xong bộ ảnh thời trang Minh Thư có chia sẻ: “Với con, cứ qua một bộ ảnh mới con tự nhận thấy bản thân mình còn phải cố gắng rất nhiều và học hỏi thêm nữa, con đường nghệ thuật còn rất dài ở phía trước đang chờ đón con, vì thế con phải hoàn thiện bản thân mình từng ngày để không phụ lòng cha, mẹ  đã hy sinh lo lắng cho con trong thời gian qua và những kỳ vọng mà mọi người đặt ở nơi con”.

Qua những bộ ảnh mà cô bé Minh Thư đã thực hiện cũng như những dự án sắp tới ở một lĩnh vực khác mong rằng khán giả luôn yêu mến và đón nhận sự thay đổi từng ngày của cô bé trong hành trình đi tìm lại và thực hiện ước mơ của mình.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x