Mẫu nhí Bảo Hà và NTK Nguyễn Minh Công lại khiến khán giả xuýt xoa với bộ ảnh đậm chất Á Đông

Mẫu nhí Bảo Hà và NTK Nguyễn Minh Công lại khiến khán giả xuýt xoa với bộ ảnh đậm chất Á Đông

(Alotintuc.com) – Mang thiên nhiên vào studio và tiếp tục mang lại làn gió cổ điển, thanh thoát mà đậm chất thơ đến cho khán giả thông qua bộ ảnh thời trang mới, mẫu nhí Bảo Hà tiếp tục khiến khán giả ấn tượng và mến mộ nhiều hơn trong những bộ trang phục của NTK Nguyễn Minh Công.

Từng khiến công chúng và giới mộ điệu thời trang ấn tượng và yêu thích trước những bộ ảnh thể hiện tinh thần hoài cổ, mang nép đẹp lãng mạn, kiêu sa như bước ra từ thế giới của văn học những năm 1980, 1990, mẫu nhí Bảo Hà và NTK Nguyễn Minh Công luôn là “cặp bài trùng” ăn ý trong mắt khán giả. Mới đây, cả hai lại tiếp tục ra mắt những bộ ảnh mới, và cô người mẫu nhỏ 11 tuổi vẫn diện lên mình những thiết kế thanh thoát, quý tộc và lãng mạn của NTK trẻ tài năng Nguyễn Minh Công, tuy vậy, cả hai cùng với ê-kíp của mình đã quyết định thay vì chụp với bối cảnh ngoại đậm tính thiên nhiên như trước đây, họ đã “dời đô” vào studio để hạn chế việc phải ra đường, nhắm đảm bảo an toàn cho mọi người trong giai đoạn căng thẳng của dịch bệnh. Và dù bộ ảnh được thực hiện trong không gián khép kín của studio, cả hai vẫn cho ra được những shoot ảnh cực kỳ thần thái, bay bổng và đậm chất thơ khiến bất cứ ai cũng phải xuýt xoa khi ngắm nhìn.

Dù đầu tư khá kỹ lưỡng trong phần trang phục, trang điểm, set up ánh sáng cũng như dàn dựng bố cục cho bộ ảnh đậm chất thời trang này, ê-kíp của Bảo Hà và Nguyễn Minh Công đã quyết định thực hiện bộ hình theo phong cách khá “siêu thực”, có yếu tố thiên nhiên nhưng cũng rất tiết chế, không quá cầu kỳ trong việc décor mà mỗi khung hình chỉ xuất hiện một yếu tố ngoại cảnh duy nhất: khi là một tán lá ấm áp, khi là những nhành hoa thơ mộng, có những shoot ảnh thậm chí không có gì ngoài sự xuất hiện của Bảo Hà và một tấm nền xanh, nhưng vẫn gợi cho người xem cảm giác rất “high fashion” mà cũng không kém phần thi vị. Sự sắp xếp, lực chọn bố cục và phong cách décor này nhắm tối đa hóa sự tập trung của khán giả và thần thái, nét diễn xuất tinh tế, lạnh lùng, kiêu sa mà vẫn phảng phất một cái gì đó rất ngây thơ ở mẫu nhí Bảo Hà. Và những bộ trang phục đơn sắc với lối cắt xẻ và thiết kế cổ điển pha trộn với một chút phá cách, sáng tạo của NTK Nguyễn Minh Công đã góp phần khiến cho bộ hình trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

Mẫu nhí Bảo Hà và NTK Nguyễn Minh Công cho biết, đây là thời điểm mà mọi ngành nghề, lĩnh vực đều phải “sống chậm” chứ không chỉ riêng gì làng thời trang, tuy vậy, cả hai cùng với ê-kíp của mình vẫn muốn thỉnh thoảng mang đến một chút thành quả gì đó để dành tặng cho khán giả thưởng lãm, như một làn gió mát khiến cảm xúc và tâm hồn mọi người tươi sáng, tích cực hơn trong giai đoạn này.

Nói về tình hình dịch bệnh, Bảo Hà cho biết dù ở nhà nhưng cô bé vẫn được bố mẹ động viên và bản thân cũng ý thức được việc học online để không quên kiến thức. “Mỗi ngày con có lịch học và sinh hoạt rõ ràng tại nhà như: học kiến thức xong con được học thêm về những môn học nghệ thuật, sau đó tìm hiểu về thời trang và thỉnh thoảng cùng chú Nguyễn Minh Công thực hiện những bộ ảnh để ghi lại khoảnh khắc. Ba mẹ luôn động viên để cho con dù ở nhà không đến trường nhưng vẫn cảm thấy vui, làm được nhiều việc có ích và nhất là việc học vẫn duy trì mà không ảnh hưởng” – Bảo Hà tâm sự.

Thông tin ekip:
Photo: Ali Bùi
Make up: Lâm Nguyễn
Model: Bảo Hà
Stylist: Tu
Costumer Nguyen Minh Cong
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud