Mẫu nam cao 1m82 phẫu thuật thẩm mỹ để “giữ tiền”

Mẫu nam cao 1m82 phẫu thuật thẩm mỹ để “giữ tiền”

(Alotintuc.com) – Chàng người mẫu Hoàng Phi Kha vừa công khai phẫu thuật sửa mũi hếch để hy vọng sẽ không bị “tiền ra như nước”.

Người mẫu Hoàng Phi Kha từng kém tự tin trong giao tiếp khi sở hữu chiếc mũi hếch kém hài hòa với gương mặt.
Người mẫu Hoàng Phi Kha từng kém tự tin trong giao tiếp khi sở hữu chiếc mũi hếch kém hài hòa với gương mặt.

Mới đây, người mẫu Hoàng Phi Kha khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt “bỗng dưng đẹp trai” hơn hẳn. Trước đây, anh chàng từng sở hữu chiếc mũi bị hếch, sống gồ, lộ rõ hai lỗ mũi thiếu hài hòa, nhưng giờ lại có dáng mũi S-line cấu trúc đúng chuẩn.

Mới đây, anh chàng quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi "tướng số".
Mới đây, anh chàng quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi “tướng số”.

Khi được hỏi, Hoàng Phi Kha đã chia sẻ, anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn thay đổi tướng số. “Trước đây ai cũng chê tôi có chiếc mũi bị hếch không đẹp. Nhiều lúc bị chê, tôi cũng buồn, nhưng sau đó tôi biết dáng mũi như vậy sẽ không tốt về mặt phong thủy. Theo tôi tìm hiểu, những người sở hữu mũi hếch không biết giữ tiền bạc, kiếm được tiền cũng không có tiền trong tay, không được đánh giá cao về đường công danh, sự nghiệp. Bản thân tôi cũng tự thấy mình hay bị hao tài của, làm bao nhiêu tiền cũng đi hết chứ không giữ được. Bởi thế tôi đã đi xem thầy phong thủy và được khuyên nên sửa mũi”, chàng người mẫu 1m82 nói.

Chàng người mẫu cao 1m82 trải qua khoảng hai tiếng rưỡi phẫu thuật sửa mũi S-line cấu trúc.
Chàng người mẫu cao 1m82 trải qua khoảng hai tiếng rưỡi phẫu thuật sửa mũi S-line cấu trúc.
Anh chàng cho biết việc phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi không đau đớn hay nguy hiểm.
Anh chàng cho biết việc phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi không đau đớn hay nguy hiểm.

Lần đầu tiên trong đời “nếm mùi” phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Phi Kha cho biết, lúc đầu anh rất sợ đau, vì cứ nghĩ “dao kéo” rất kinh khủng. Tuy nhiên, sau 2 tiếng rưỡi phẫu thuật sửa mũi S-line cấu trúc, anh chàng cảm thấy bình thường. “Thật ra, sửa mũi S-line cấu trúc chẳng có cảm giác đau đớn gì cả. Tôi được phẫu thuật dưới dạng tiền mê, nên lúc ngủ, lúc thức mơ màng cho đến khi phẫu thuật xong. Sau đó hai ngày, khu vực mũi chỉ hơi bị sưng nhẹ và hơi nghẹt mũi, còn những ngày tiếp theo thì hoàn toàn bình thường”, Hoàng Phi Kha kể lại.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Phi Kha tự tin với diện mạo ngày càng điển trai.
Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Phi Kha tự tin với diện mạo ngày càng điển trai.

Chàng người mẫu cao 1m82 cho biết, nếu trước đây chụp hình, anh chỉ tự tin đứng góc nghiêng, nhưng giờ thì có thể “ăn ảnh” ở mọi góc chụp. Riêng bạn bè, đồng nghiệp thì ai cũng khen anh đẹp hơn rất nhiều. “Điều này khiến tôi thấy mình đã không uổng công đi sửa mũi”, anh nói.

Anh chàng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vì ủng hộ "đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên".
Anh chàng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vì ủng hộ “đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên”.

Thực tế có nhiều nghệ sĩ ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, riêng Hoàng Phi Kha bày tỏ quan điểm: “Có thể họ có những lý do tế nhị nào đó nên mới giấu diếm, còn tôi vốn tính thẳng nên cứ đẹp khoe, xấu che. Hơn nữa, ai nhìn tôi bây giờ đều khác trước ở chiếc mũi nên có giấu cũng không được”.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Phi Kha "đắt show" hơn trong lĩnh vực đóng kịch, tham gia phim.
Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Phi Kha “đắt show” hơn trong lĩnh vực đóng kịch, tham gia phim.

Là một người mẫu kiêm diễn viên trong showbiz, Hoàng Phi Kha rất đánh giá cao vai trò của ngoại hình. Anh cho biết: “Trong thời buổi này, nhất là đối với nghệ sỹ, ngoại hình rất quan trong trong công việc và giao tiếp. Nó giúp mình dễ chiếm cảm tình hơn khi tiết xúc với người khác. Theo tôi, không phải ai làm showbiz điều cần phải đẹp, nhưng đẹp là một lợi thế lớn, vì ai cũng thích ngắm cái đẹp. Tôi thấy nhan sắc quyết định gần 50% cơ hội thành công của người nghệ sĩ”.

Anh chàng tự tin khoe gương mặt điển trai, hài hòa và cân đối nhờ "dao kéo".
Anh chàng tự tin khoe gương mặt điển trai, hài hòa và cân đối nhờ “dao kéo”.

Được biết, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Phi Kha đã nhận được nhiều lời mời tham gia đóng kịch lẫn phim ảnh. “Sau khi sửa mũi xong, tôi lên hình khác hẳn, đẹp hơn trước đây. Bởi thế, tôi hoàn toàn ủng hộ mọi người phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình”, anh nói.

Hoàng Phi Kha tự tin theo đuổi con đường nghệ thuật khi sở hữu ngoại hình đúng chuẩn siêu mẫu.
Hoàng Phi Kha tự tin theo đuổi con đường nghệ thuật khi sở hữu ngoại hình đúng chuẩn siêu mẫu.

Bác sĩ Hiệp Lợi cho biết, trong số hàng ngàn khách hàng đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi để sửa mũi S-line cấu trúc, có không ít trường hợp khách hàng bị mũi mũi hếch với đặc điểm phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Đây là một trong những dáng mũi được nhận định là không đẹp và cần được chỉnh sửa.

Riêng người mẫu Hoàng Phi Kha, vì mũi bị hếch nên khiến cho khuôn mặt anh to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Ngoài ra, vì chiếc mũi hếch của không thể hiện được nét cao sang, đồng thời cũng không được đánh giá cao trong cả nhân tướng học và phương diện thẩm mỹ nên đã được tư vấn sửa mũi S-line cấu trúc để khắc phục.

Về kỹ thuật sửa mũi S-line, bác sĩ Lợi cho biết, khi tạo dáng chiếc mũi, sụn nhân tạo được sử dụng rất ít để nâng sóng, còn phần đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể. Phương pháp có thể khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi,… Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình giọt nước (chữ A) thon gọn,…

10
Anh chàng “chân dài dao kéo” chụp ảnh cùng bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Nhân dịp “Hè rộn ràng“, Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi đang có khuyến mãi giảm giá từ 10 đến 40% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ khi chọn ê-kíp bác sĩ Hiệp Lợi trực tiếp phẫu thuật. Đặc biệt, trong hai ngày 20-21/5 tới, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi sẽ đón Giáo sư – Bác sĩ Won Min Yoo của Bệnh viện Mega Plastic Surgery (Hàn Quốc) sang trực tiếp khám, tư vấn miễn phí và phẫu thuật với giá ưu đãi đến 50%.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud