Matt Damon diễn nhiều pha võ thuật trong trailer mới phim Jason Bourne

Matt Damon diễn nhiều pha võ thuật trong trailer mới phim Jason Bourne

(Alotintuc.com) – Loạt phim Bourne hẳn không còn xa lại với khán giả yêu điện ảnh suốt nhiều năm qua cùng sự tham gia của tài tử Hollywood Matt Damon. Năm nay, tác phẩm này trở lại với tên gọi JASON BOURNE, kỳ vọng sẽ đem đến người xem những giây phút giải trí trọn vẹn nhất nhờ cốt truyện đầy mạo hiểm và những cảnh hành động thực tế ly kỳ, gay cấn.

2465_RR_00029R

Trailer mới nhất của bộ phim vừa ra mắt đã lập tức đưa khán giả vào thế giới căng thẳng của siêu điệp viên Jason Bourne (Matt Damon) thông qua hàng loạt màn đấu súng, võ thuật và rượt đuổi trên mô tô phân khối lớn. Nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng trailer này xuất hiện thêm chi tiết liên quan đến nhân vật đời thực là Edward Snowden – cựu nhân viên CIA công bố những thông tin mật về hoạt động tình báo.

Ngoài Matt Damon, khán giả còn được hội ngộ với dàn sao tài năng ở Hollywood như Alicia Vikander (The Danish Girl, The Man From U.N.C.L.E) hay Tommy Lee Jones (No Country for Old Men), Julia Stiles (The Bourne Identity, The Bourne Ultimatum). Bộ phim do Paul Greengrass – đạo diễn từng giành giải Oscar đồng thời cũng là người từng làm nên tên tuổi cho phần 2 và 3 của loạt phim Bourne đảm nhiệm.

2465_DSC0661AR

JASON BOURNE dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 29.7.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud