Mặt trái của cuộc thi hoa hậu lên hài kịch

Mặt trái của cuộc thi hoa hậu lên hài kịch

(Alotintuc.com) – Hậu trường lộn xộn của các cuộc thi nhan sắc sẽ được tái hiện sinh động và hài hước trong tiểu phẩm hài kịch “Cuộc chiến sắc đẹp” thuộc series chương trình Diêm Vương xử án.

CuocChienSacDep138

Từ việc các người đẹp đua nhau đi thi hoa hậu chui, tham gia các cuộc thi nhan sắc để tìm đại gia, dùng chiêu trò để được xuất hiện trên truyền thông… cho đến các tin đồn nhà tài trợ dính líu tình ái với thí sinh, gian lận trong thi cử, … tất cả mặt trái của một cuộc thi nhan sắc sẽ được lột tả chân thực, hài hước trong tiểu phẩm “Cuộc chiến sắc đẹp”.

“Cuộc chiến sắc đẹp” được bắt đầu từ khi Thiên Bồng Nguyên Soái (Hữu Nghĩa) tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Bồng lai” để tìm ra các tiên nữ tài sắc vẹn toàn. Trong cuộc thi, Diêm Hậu (Lê Khánh) được mời làm ban giám khảo cùng với các nhân viên địa phủ.

CuocChienSacDep176

Ban giám khảo chọn được hai tiên nữ đẹp nhất là Hằng Nga (Diễm Hương) và Giáng Vân (Trà Ngọc Hằng) vào vòng chung cuộc. Hằng Nga được nhận giải “Hoa hậu Bồng lai”.

CuocChienSacDep042

Kết quả trên khiến cho Giáng Vân vô cùng tức giận, cô thách thức Hằng Nga xuống trần gian tham gia cuộc thi “Hoa hậu áo đầm” xem ai xứng đáng với danh hiệu hoa hậu hơn.

CuocChienSacDep071

Dù biết là phạm luật nhưng Diêm Hậu vì phấn khích đã kéo các nhân viên địa phủ lén lên trần gian. Trong cuộc thi “Hoa hậu áo đầm”, cả Hằng Nga và Giáng Vân đều “lép vế” trước một thí sinh có biệt danh là “Quả bom sex” Ái Ái dẫn đến tố nhau rồi hẹn ra phố đi bộ để quyết đấu.

Thông qua các màn đấu đá trong hậu trường, cuộc thi sắc đẹp dưới trần gian phơi bày nhiều hiện tượng tiêu cực như kê khai sai lý lịch, cặp đại gia, khoe ảnh nhạy cảm, thói vô học chợ búa…

CuocChienSacDep037

Sự tung hứng của dàn diễn viên cứng tay nghề như Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Minh Nhí, Đại Nghĩa, Hữu Nghĩa… bên cạnh hai người đẹp Diễm Hương, Trà Ngọc Hằng lần đầu tiên đứng trên sân khấu hài kịch sẽ mang đến những phút giây thư giãn, giải trí nhẹ nhàng cho khán giả.

CuocChienSacDep064

Diễm Hương cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia một vai diễn hài kịch bên cạnh các đàn anh, đàn chị giỏi nghề nên cảm thấy khá lo lắng và hồi hộp. Bà mẹ một con hy vọng khán giả sẽ đón nhận cô với vai diễn mới.

CuocChienSacDep054

Á hậu Trà Ngọc Hằng tỏ ra rất hào hứng với vai diễn này. Cô cho biết thường được đạo diễn giao cho những vai chảnh chọe, đanh đá dù ngoài đời thường cô không giống như vậy. Tuy nhiên, cô sẽ cố gắng hết sức để có một vai diễn ấn tượng.

CuocChienSacDep018

Để hoàn thành cảnh quay Diêm Vương (Chí Tài) xử án Diêm hậu và các cung nữ xuống trần gian tham gia thi hoa hậu, cả ba diễn viên Lê Khánh, Diễm Hương, Trà Ngọc Hằng phải quỳ gối rất lâu vì phải quay đi quay lại nhiều lần. Tuy đầu gối khá đau, ai nấy đều nhăn nhó nhưng cuối cùng cũng cố gắng hoàn thành xong vai diễn.

CuocChienSacDep016

Tập 23Cuộc chiến sắc đẹp” của chương trình Diêm Vương xử án sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 8/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud