“Mật ngọt tựa sương khói” viết tiếp câu chuyện gia đình với những bài học quý giá

(Alotintuc.com) – Sự mất tích… đầy bí ẩn của ba chàng trai trẻ. Từ đây cũng bật lên những góc nhìn về cách chăm sóc con cái tuổi mới lớn của các bậc phụ huynh. Mỗi nhà mỗi hoàn cảnh nhưng chung quy là các chàng trai trẻ ấy cảm thấy bị cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Nên không tránh khỏi những hệ lụy xấu ập đến cuộc đời. Tuy nhiên trong ba trường hợp này các bậc phụ huynh đều bàng hoàng ngộ ra và nhìn thấy những sai phạm của mình trong việc quan tâm con cái. Thấy sai và biết sửa sai là một điều trân quý.

Và ba chàng trai trẻ trong câu chuyện này là ba nhân tố tích cực. Có cách sống lành mạnh.Nhìn ngắm và xử lý mọi chuyện bằng sự trong trẻo tâm thiện của mình. Liệu ba chàng trai trẻ ấy có quay về được với gia đình hay không? Họ bị bắt cóc hay tự nguyện được làm con tin? Ba chàng trai ấy sử lý mọi tình huống như thế nào?.

Tuy nhiên trong phim còn có một lớp trẻ khác.Chọn một lối sống bệnh hoạn đua đòi.Cho nên hậu quả khôn lường là một việc không tránh khỏi.

Thiện ác trong phim rất phân minh. Những người tốt luôn luôn tìm cách chiến đấu để thắng cái bản ngã của chính bản thân mình để dành hoàn thiện. Đây là một loại phim hành động tâm lý tình cảm. Được xuyên suốt bằng một chuỗi sự kiện mang nhiều yếu tố bất ngờ. Để có thể vừa giải trí vừa nhắc nhở cuộc đời một cách nhẹ nhàng.

Phim Mật Ngọt Tựa Khói sương
Được khai máy tại LAZI BEACH RESORT là bối cảnh chính của phim
Diễn viên tham gia: NSUT Trịnh Kim Chi, Ngân Quỳnh, Huỳnh Anh Tuấn, Thuỳ Trang, Ngọc Thuận, Khánh Trinh, Mỹ Hạnh, Luân Nguyễn, Đông Dương, Huỳnh Thảo Trang, Lê Trung Hiếu, Sơn Leo, Trần Nhật Hào, Tấn Phát, Thiên Hương, Cao Minh Hải, Văn Cà Thiện, Lại Nhật Khoa, Lý Nguyên Vương, Hoàng Li Lê, Hoàng Mập.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x