“Mắt nai” Hồng Ngọc trở lại đỉnh cao cùng liveshow “My love” tại Mỹ

“Mắt nai” Hồng Ngọc trở lại đỉnh cao cùng liveshow “My love” tại Mỹ

(Alotintuc.com) – Sau khi sinh em bé thứ ba, Hồng Ngọc đã đánh dấu sự trở lại bằng liveshow “My love” với các nghệ sỹ khách mời cả trong nước và hải ngoại, cùng những vũ công điêu luyện đến từ Hollywood. Chương trình sẽ diễn ra lúc 22h đêm 12.3.2016 tại nhà hát Grand của Choctaw Casino Resort (3735 Choctaw Rd, Durant, OK 74701, tiểu bang Oklahoma, Mỹ),với sức chứa 3500 khán giả.

HNgoc

Được biết, liveshow “My love” có sự xuất hiện của dàn khách mời hùng hậu nhất từ trước tới nay tại hải ngoại. Từ Việt Nam, các ca sỹ như Lam Trường, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol… cũng đã có mặt tại Dallas để tập chương trình cùng Hồng Ngọc.

HN1

Tại hải ngoại, các ca sỹ như Lâm Nhật Tiến, Thanh Hà, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên, Khang Việt, Phương Trang… cũng đã sẵn sàng với những tiết mục được dàn dựng công phu nhất.

HNV

Chương trình sẽ có 40 bài hát được phối lại mới hoàn toàn. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Ngọc giới thiệu 12 ca khúc mới chưa từng xất hiện trên sân khấu, những ca khúc hay nhất mà Hồng Ngọc đã dày công thực hiện trong nhiều tháng qua.

vo chong hong ngoc

Đây cũng là lần đầu tiên, Hồng Ngọc kết hợp cùng với các ca sỹ hải ngoại trong live show cá nhân, cùng với ban nhạc The Brothers và nhóm vũ công đến từ Hollywood.

hong ngoc bc 6

Hồng Ngọc sẽ hát solo 15 bài trong chương trình, bên cạnh đó sẽ là những sự kết hợp song ca và tam ca cùng với các ca sĩ khách mời. Đồng thời, Hồng Ngọc cũng đã đặt 10 chiếc đầm đẹp nhất từ các nhà thiết kế trong nước như Công Trí, Lê Thanh Hoà, Tăng Thành Công… với mong muốn sẽ giữ vững hình tượng quyến rũ trong mắt công chúng.

giadinh Ngoc

Chương trình miễn phí vào cửa và sẽ ghi hình DVD.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud