Mạnh Quỳnh bất ngờ xuất hiện mừng sinh nhật Phi Nhung

Mạnh Quỳnh bất ngờ xuất hiện mừng sinh nhật Phi Nhung

(Alotintuc.com) – Tối qua ngày 10-04 ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức sinh nhật bằng một đêm nhạc đặc biệt tại phòng trà MTV. Khán giả đã đến tham dự đầy kín khán phòng để chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ. Trên sân khấu Phi Nhung nhận ra nhiều khán giả thân thuộc từ Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ… cũng thu xếp lên tham gia đêm nhạc mừng sinh nhật này.

IMG_0352
Nhiều lần Phi Nhung đã rưng rưng khóc trên sân khấu vì cảm động trước tình cảm người hâm mộ dành cho mình.

IMG_0477
Dù là đêm nhạc với 400 khán giả nhưng Phi Nhung cũng đầu tư như mini liveshow, mở màn Phi Nhung đóng trích đoạn Võ Tắc Thiên, xuyên suốt chương trình là những màn trình diễn được đầu tư dàn dựng như Phải lòng con gái Bến Tre, Ngựa ô thương nhớ, Em vẫn hoài yêu anh, Chuyện tình Lala….

IMG_0515

IMG_0511
Phi Nhung cũng song ca cùng Nguyễn Phú Quý thí sinh trong chương trình Song ca cùng Bolero mà Phi Nhung làm giám khảo trong ca khúc: Sầu tím thiệp hồng. Ngoài ra đêm nhạc sinh nhật Phi Nhung nói theo cách mà MC Minh Đức thì cũng là cách Phi Nhung giới thiệu tạo điều kiện cho “gánh hát Phi Nhung” xuất hiện biểu diễn như 2 con gái nuôi: Thiên Ngân, Tuyết Nhung trong các hit của mẹ như Giấc mơ cánh cò, Thua một người dung; các ca sĩ từ cuộc thi Song ca cùng Bolero: Minh Trung, nhóm K3…

IMG_0199

IMG_0162
Đặc biệt fans còn làm một vở kịch tặng Phi Nhung gần cuối chương trình về chính tình chị em của Phi Nhung khi ngày bé phải thay mẹ chăm lo cho các em nhỏ của mình rất cảm động làm Phi Nhung ngồi dưới xem đã không cầm được nước mắt.

IMG_0265
MC Minh Đức cũng đồng hành cùng Phi Nhung trong đêm nhạc đặc biệt này

Ca sĩ Mạnh Quỳnh dù bận rộn tập luyện cho liveshow riêng cũng thu xếp lẳng lặng đến ủng hộ và lên sân khấu chúc mừng Phi Nhung. Mạnh Quỳnh còn dí dỏm chúc mừng sinh nhật tuổi 22 của Phi Nhung, sau đó a nhân 2 lên số tuổi thật của Phi Nhung.

IMG_0214
Phi Nhung nhận vô số hoa, quà, và bánh kem từ người hâm mộ khắp nơi. Đến gần 1 giờ sáng chương trình mới kết thúc vì khán giả xếp hàng lên tặng và chụp hình cùng chị.

IMG_0634

IMG_0627
IMG_0433

IMG_0562
IMG_0613

IMG_0026

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud