Mãn nhãn với tuyệt kỹ võ công trong Sword Master

Mãn nhãn với tuyệt kỹ võ công trong Sword Master

(Alotintuc.com) – Gần 40 năm kể từ khi bộ phim Death Duel năm 1977 giúp Nhĩ Đông Thăng trở thành ngôi sao sáng giá nhất màn bạc Trung Hoa, tác phẩm kinh điển này sẽ trở lại dưới phiên bản 3D với cái tên SWORD MASTER do chính người diễn viên năm xưa làm đạo diễn. SWORD MASTER kể về câu chuyện của Tam Thiếu Gia – một bậc thầy kiếm đạo với những tuyệt kỹ võ công không ai sánh bằng. Sau khi đã từ bỏ chốn trần gian vì mệt mỏi với thế sự, ông phải tái xuất giang hồ để đối đầu với những thế lực yêu binh quỷ tướng và giải cứu cố nhân.

Vừa qua, trailer đầu tiên của SWORD MASTER đã được ra mắt với những màn võ thuật vô cùng hoành tráng. Với kĩ xảo điện ảnh mãn nhãn và nhạc phim bí ẩn, những tuyệt kĩ kiếm đạo trên khung cảnh ma mị không khỏi khiến người xem nôn nao hồi hộp.

123

SWORD MASTER được Nhĩ Đông Thăng cùng Từ Khắc đồng đạo diễn. Thương hiệu Nhĩ Đông Thăng gần đây đã trở thành một sự bảo đảm cho những tác phẩm điện ảnh chất lượng. Đạo diễn người Hồng Kông được biết đến với sự sáng suốt trong kịch bản và nhạy cảm thị trường, bằng chứng là sự thành công rực rỡ phòng vé của Overheard (2009) và Triple Tap (2010). Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Lâm Canh Tân, Giang Nhất Yến, Tưởng Mộng Tiệp và Edward Gu.

Swordmaster Character 5____

Swordmaster Character 4__

SWORD MASTER hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký với những bom tấn Holywood trong mùa hè này. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/08/2016.

Swordmaster Character 3

Swordmaster Character 2

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud