Màn “đấu vật có 102” của Duy Khánh – Quang Trung khiến khán giả nhìn vào thấy “mệt dùm”

Màn “đấu vật có 102” của Duy Khánh – Quang Trung khiến khán giả nhìn vào thấy “mệt dùm”

(Alotintuc.com) – Sân khấu tập 6 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022 nóng bừng khi 2 đội trưởng Duy Khánh – Quang Trung chào sân với màn đấu vật “chẳng giống ai”. Mặc dù cả 2 mệt bật thành tiếng nhưng vẫn tiếp tục thách thức nhau đấu tiếp khiến khán giả được phen cười bò.

Chủ đề của tập tuần này là “đại hội thể thao” siêu năng động, Hòa Minzy mời 2 tuyển thủ đấu vật: Duy Khánh – Quang Trung bước ra sân khấu, nhưng màn đấu vật có vẻ hơi “bất ổn” vì chỉ khiến khán giả bật cười. Mặc dù mệt ra mặt nhưng cả 2 đội trưởng vẫn khiêu chiến vật lộn tiếp, đến Hòa Minzy phải lên tiếng: “Các anh ơi, không có một môn đấu vật nào mà như thế này hết!”. Chưa dừng ở màn “ra dẻ” đấu vật, Duy Khánh còn khẳng định: “Tôi là vận động viên đấu vật và tôi đã từng nhận được huy chương vàng khi đấu với một võ sĩ nhỏ hơn tôi 10 tuổi”, Quang Trung cũng lòe lại đối thủ nhưng giải thưởng lại không mấy liên quan: “Em có giải nhì tham gia văn nghệ 20.11 ở trường, còn đấu vật thì chưa có giải ạ!”. 

Lần lượt các bé của 2 đội bước ra chào sân, đội của Duy Khánh cùng 2 bé: Đức Huy (8 tuổi) và Khánh Linh (5 tuổi). Khi được Hòa Minzy gặng hỏi: “Con mặc bộ đồ này có phải là tuyển thủ bóng đá Đức Huy của đội tuyển Việt Nam không?”, bé khẳng định là đúng như vậy khiến nữ MC và Duy Khánh bất ngờ đến ngã ngửa. Không dừng lại ở đó, Đức Huy còn giao lưu vài đường đá bóng với Gia Huy – đội Quang Trung. Bóng hồng Nhí duy nhất đội Duy Khánh – Khánh Linh (5 tuổi) cũng rất nổi bật khi trổ tài năng khiếu nhảy với bản hit “Bắc kim thang” của rapper Ricky Star. Về phía đội Quang Trung, anh cũng sở hữu 2 siêu Nhí không kém cạnh đội bạn: Minh Phúc (6 tuổi) trình làng tiết mục nhảy “Hổng dám đâu” của rapper Yuno BigBoi và bé Gia Phúc thông minh lạnh lợi vừa tròn 7 tuổi.

Tập 6 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 11/12 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud