Mai Thu Huyền thành lập nhóm nhạc dịp đầu xuân

Mai Thu Huyền thành lập nhóm nhạc dịp đầu xuân

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền vừa thành lập một nhóm nhạc mới chuyên phục vụ trong các chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện.

IMG_4609
Nữ diễn viên điện ảnh kiêm doanh nhân Mai Thu Huyền cho hay nhóm nhạc mới được thành lập mang tên An Nhiên. Từ An Nhiên nằm trong bài hát “Thương màu áo lam” và theo gốc tiếng Hán Việt, “An” nghĩa là bình an, “Nhiên” nghĩa là mặc nhiên, không vướng bận ưu phiền, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Và đó cũng là cái đích mà mỗi thành viên trong nhóm luôn hướng tới, để tâm hồn luôn được “an nhiên” và có thể mang lời ca tiếng hát phục vụ cho các chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm An Nhiên chủ yếu hát dòng nhạc nhẹ và phật giáo. Không giống như những nhóm nhạc khác, nhóm An Nhiên chuyên hát để gây quỹ từ thiện trong các chương trình ca nhạc gây quỹ cho những mảnh đời bất hạnh.

IMG_4623
Nhóm An Nhiên bao gồm các người đẹp như diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền, Á khôi Thể thao Nguyễn Băng Châu, Hoa hậu Điện ảnh Nguyễn Mai Mai, Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thuỳ Linh, Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan. Và tình đến nay, nhóm An Nhiên đã được mời tham gia rất nhiều chương trình từ thiện như: Chào Xuân 2015, Hương xuân giác ngộ, Sen vàng từ bi, Hương trầm nở hoa tâm, Suối nguồn tình thương…

IMG_4617
Và cũng nhân dịp đầu xuân năm Bính Thân, nhóm ca An Nhiên đã chính thức ra mắt bằng 1 bộ hình áo dài với màu sắc rực rỡ của nhà thiết kế Tuấn Hải. Bộ ảnh này như một lời chúc khán giả cả năm luôn nhiều tiếng cười và niềm vui và có một mùa xuân mới “vạn sự như ý và mọi việc đều suông sẻ, thuận lợi. Những phiền muộn lo âu sẽ tan biến và những niềm vui sẽ đến“.

IMG_4686

IMG_4700

IMG_4638

IMG_4650

Mai Thu Huyen (1)

Mai Thu Huyen (8)

Êkip thực hiện :
– Trang phục: Áo dài Tuấn Hải
– Photo: Phương Hai
– Thu âm: Nhạc sĩ Thế Phương

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud