Mai Thu Huyền khoe sắc bên vườn đào Nhật Tân

Mai Thu Huyền khoe sắc bên vườn đào Nhật Tân

(Alotintuc.com) – Mới đây, nữ diễn viên điện ảnh kiêm doanh nhân Mai Thu Huyền có dịp khoe sắc trong tà áo dài truyền thống bên cạnh vườn đào Nhật Tân tại Hà Nội.

LXB_2162 copy
Là người phụ nữ của gia đình, tổng giám đốc của một công ty truyền thông cũng như những hoạt động của nghệ thuật nên lịch làm việc của cô rất bận rộn. Tuy nhiên, là người con của mảnh đất Hà Thành cổ kính với những nén văn hóa, truyền thống lâu đời,tuy nhiên, gần đây nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã ctranh thủ những thời gian rảnh rổi của mình để về Hà Nội để thực hiện bộ ảnh áo dài trong những ngày cuối cùng của năm cũ.

2104
Nữ diễn viên cho biết: “Mặc dù là người con của Hà Nội, nhưng Huyền lại chọn Sài Thành náo nhiệt để lấp nghiệp, và cùng với công việc khá bận rồn, nên Huyền chưa có dịp được chụp hình tại vườn đào Nhật Tân. Lần này, sau chuyến công tác tại Hà Nội và đúng vào dịp vườn đào đã có hoa nên Mai Thu Huyền đã tranh thủ thời gian để ghi lại những khoảnh khắc đẹp để làm kỉ niệm tại đây“.

DSC_0303
Sở hữu vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo cùng với sự thông minh, nữ diễn viên Mai Thu Huyền luôn được mọi người yêu quý và cũng là tâm điểm của giới truyền thông mỗi khi cô tham gia bất kì dự án nào.

2065
Và vừa qua, cô vừa hòa thành xong vai Trúc của “Những ngọn nến trong đem” phần 2 và sẽ lên sóng vào ngày 24/.2 trên VTV3 sắp tới đây.

0234
Mặc dù là bà mẹ 2 con, nhưng nàng Trúc của “Những ngọn nến trong đêm” phần 2 vẫn sở hữu một vóc dáng mà nhiều người mong muốn.

2132
Mai Thu Huyền diện áo dài truyền thống khoe dáng hoàn hảo giữa thời tiết se se lạnh của miền Bắc trong những ngày cuối năm.

Photo: Lê Xuân Bách
Makeup: Cường Nguyễn
Trang phục: Áo dài ABC và áo dài Ngân An
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud