Mai Thu Huyền đẹp mơ màng trên sông Thiên Đức Vĩnh Hằng

Mai Thu Huyền đẹp mơ màng trên sông Thiên Đức Vĩnh Hằng

Trong quá trình đoàn phim “Những ngọn nến trong đêm” phần 2 thực hiện những phân đoạn cuối của phim tại miền Bắc, nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã tranh thủ ghi lại những hình ảnh rất thơ mộng tại Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Phú Thọ.

Mai Thu Huyền (2)

– Cô Trúc – Mai Thu Huyền đẹp mặn mà, quý phái trong một loạt ảnh mới chụp trên sông nước tại Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Phú Thọ khi cô đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim đình đám trên màn ảnh nhỏ “Những ngọn nến trong đêm” phần 2.

Mai Thu Huyền (5)

– Trong bộ ảnh, Mai Thu Huyền diện váy hoa khoe vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần quý phái đi dạo quanh trên sông của Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên.

Mai Thu Huyền (1)

– Khung cảnh dòng sông xanh chảy bao quanh Nghĩa trang Thiên Đức Vình Hằng Viên tạo nên một không gian đầy thơ mộng để cho nàng Trúc tranh thủ tham quan và tạo dáng tại nơi đây.

Mai Thu Huyền (6)

– Người đẹp không tuổi Mai Thu Huyền đã không bỏ lỡ cơ hội được du ngoạn trên thuyền gỗ để tận hưởng những điều thú vị nhất tại nơi có phong cảnh hữu tình đến như vậy.

Mai Thu Huyền (3)

– Ngoài ra, diễn viên Bình Minh – Bá Anh cũng đồng hành cùng cô để thực hiện những phân đoạn trong phim “Những ngọn nến trong đêm” tại nơi này.

Mai Thu Huyền (6)

Photo: Trương Đại Dương

Kevin

admin

Bài viết liên quan

10.541 bình luận về “Mai Thu Huyền đẹp mơ màng trên sông Thiên Đức Vĩnh Hằng