Mai Phương Thúy sẽ quyết định đội Hà Hồ, Phạm Hương hay Lan Khuê thắng cuộc

Mai Phương Thúy sẽ quyết định đội Hà Hồ, Phạm Hương hay Lan Khuê thắng cuộc

(Alotintuc.com) – Mai Phương Thúy – gương mặt đại diện thương hiệu của nhãn hàng sẽ đảm nhận vai trò “giám khảo quyền lực” quyết định 1 team thắng cuộc ở 1 thử thách của tập 3.

IMG_0614
Ở tập tiếp theo của The Face – Gương mặt thương hiệu, các nhóm sẽ đến với thử thách gay cấn với phần thi shooting “Tạo dáng theo thông điệp của nhãn hàng”. Bốn thí sinh trong mỗi đội sẽ hóa thân vào vai 4 nữ thần trên đỉnh Olympia vây quần, bay lượn quanh thần Mặt Trời. Trong những bộ trang phục bay bổng, họ sẽ tạo dáng bay lượn với biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc cùng thần thái kiêu hãnh, quyền uy bên mẫu sản phẩm. Bốn thí sinh tượng trưng cho bốn phương trời Đông – Tây – Nam – Bắc, cùng tập trong hướng vào tâm điểm chính của quả địa cầu. Hay một hình ảnh liên tưởng khác là bốn thí sinh nhập vai bốn nữ thần cai quản 4 thiên hà nhảy múa, chuyển động, quần vây trung tâm của vũ trụ.

IMG_0027

IMG_0071
Ở phần thi này, các thí sinh sẽ cùng tạo dáng trong trang phục của nhà thiết kế Hà Duy. Họ sẽ phải thể hiện được khả năng diễn xuất trong tư thế đu dây bay lượn trong phim trường để tạo dáng cho ra những bức ảnh đúng theo concept mà nhãn hàng mong muốn với thông điệp: “Một lần chạm – Một đời gắn kết”. Các Huấn luyện viên ngoài vai trò cố vấn, hướng dẫn cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình thì họ còn tự tin “treo người trên không” để làm mẫu cho các học trò.

IMG_0069
Sau khi thực hiện xong thử thách, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ quyết định lựa chọn team thắng cuộc. Và Huấn luyện viên của team đó sẽ có quyền loại 1 thí sinh của một trong hai đội còn lại.

IMG_0523
Liệu Mai Phương Thúy sẽ đưa ra sự lựa chọn giành cho đội nào sẽ thắng cuộc? Và thí sinh của đội nào sẽ phải dừng chân? Tập 3 tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, thứ Bảy ngày 2/7/2016 trên kênh VTV3.

Photo: Windy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud