Mai Phương Thúy lộng lẫy với bộ sưu tập Queen

Mai Phương Thúy lộng lẫy với bộ sưu tập Queen

(Alotintuc.com) – Áo cưới ngày càng đa dạng và độc đáo khi nhu cầu của các cô dâu không chỉ dừng lại ở một bộ váy đẹp mà còn phải thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình.

  Váy đuôi cá đồng: Gam màu này sẽ là một gợi ý độc đáo cho những cô dâu hiện đại nhưng có chút cố điển. Đặc biệt, ánh kim vàng đồng sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cho cô dâu, mang phong cách hoàng gia.
Váy đuôi cá kim sa: Chiếc váy xanh chuyển màu đặc biệt cùng đường cắt xẻ táo bạo, dành cho những cô dâu cá tính, quyến rũ nhưng không kém phần huyền bí.

7c

1. Váy đuôi cá đỏ: Màu đỏ là biểu tượng của tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt. Trong bữa tiệc lộng lẫy, váy cưới màu đỏ sẽ tôn lên vẻ đẹp kiêu sa và quý phái của cô dâu.
Váy đuôi cá đỏ: Màu đỏ là biểu tượng của tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt. Trong bữa tiệc lộng lẫy, váy cưới màu đỏ sẽ tôn lên vẻ đẹp kiêu sa và quý phái của cô dâu.
3
Váy đuôi cá đồng: Gam màu này sẽ là một gợi ý độc đáo cho những cô dâu hiện đại nhưng có chút cố điển. Đặc biệt, ánh kim vàng đồng sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cho cô dâu, mang phong cách hoàng gia

4

9

1

4. Váy cưới hồng: Với những cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì màu hồng là lựa chọn phù hợp. Nó tượng trưng cho tình yêu, sự trong sáng, lòng chung thủy và cả sự dịu dàng.
Váy cưới hồng: Với những cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì màu hồng là lựa chọn phù hợp. Nó tượng trưng cho tình yêu, sự trong sáng, lòng chung thủy và cả sự dịu dàng.

2

Thông tin chi tiết ekip:
Chỉ đạo nghệ thuật: Phạm Đăng Anh Thư
Stylist: Bí Bo
Người mẫu: Hoa Hậu Mai Phương Thúy
Trang điểm: Phúc Nghĩa
Ảnh: Vic Nguyễn/ Henry R.A.U
Trang phục: Joli Poli
Trang sức: Celin Jewellery
Địa điểm : CDC Home Design Center by Caodong​​
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud