Mai Phương Thúy lộng lẫy tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Mai Phương Thúy lộng lẫy tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

(Alotintuc.com) – Đã lâu mới trở lại showbiz, đặc biệt chọn đêm Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 làm giám khảo, Hoa hậu Mai Phương Thúy dường như vẫn giữ sức nóng và sự thu hút giới truyền thông như ngày nào. Cô mặc chiếc đầm lụa xếp lớp vô cùng lộng lẫy của NTK Hoàng Hải. Kể từ lúc đăng quang đến nay, Mai Phương Thúy ngày càng đẹp và nữ tính.

Gian giam khao Hoa hau Hoan Vu VN

Hoa hậu Việt Nam năm 2006 này đã chọn cho mình con đường đi không showbiz, trong hai năm qua cô dồn sức cho công việc kinh doanh. Khác với những người đẹp muốn trở thành doanh nhân, cô dường như lại rất ít xuất hiện và lấy bản thân để quảng bá cho những công việc kinh doanh của mình. Trong tất cả những hoa hậu đã đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn giữ vị trí hot nhất và là hoa hậu khôn khéo nhất, biết bao vệ danh hiệu của mình dù quá nhiều thị phi đã từng bủa vây quanh cô.

DSC00553a

Khi nhận được lời mời trở thành một trong 7 vị giám khảo của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Mai Phương Thúy thấy vô cùng hào hứng và vinh dự. Ngay việc xuất hiện thế nào, cô cũng được NTK Hoàng Hải tư vấn kỹ lưỡng. Bộ đầm Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc được NTK Hoàng Hải chăm chút bởi những thước vải lụa tơ tằm nhập từ nước Ý, nên khi váy tạo những điểm sóng xếp tầng rất mềm mại nữ tính.

DSC00516a

Phần eo thon được điểm xuyến những bông hoa thêu nổi 3D khiến cho mắt người nhìn thấy ấn tượng. Tổng thể chiếc đầm tạo nên một thiết kế mới lạ tôn vóc dáng mảnh mai với chiều cao chuẩn của Mai Phương Thúy.

Mai Phuong Thuy_Thanh Mai

Photo: Quốc Huy

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud