Mai Khôi và chồng Tây ngọt ngào, tình tứ trên truyền hình

Mai Khôi và chồng Tây ngọt ngào, tình tứ trên truyền hình

(Alotintuc.com) – Xuất hiện ở trường quay của chương trình “Vừng ơi mở cửa”, ca sĩ Mai Khôi trông thật bé nhỏ khi đứng cạnh chồng ngoại quốc.

IMG_1447

Có mặt tại trường quay của game show “Vừng ơi mở cửa”, Mai Khôi nhỏ nhắn bên vòng tay của Benjamin Swanton. Cặp đôi sẽ cùng nhau xuất hiện trên truyền hình và trải qua nhiều thử thách của chương trình.

IMG_1422

Cả hai kết hợp rất ăn ý, dù chênh lệch về chiều cao khá nhiều vì Mai Khôi trông rất nhỏ bé khi đứng bên cạnh chồng. Hai người còn không ngại ngần dành cho nhau nhiều cử tình đầy tình tứ, làm người đối diện cảm thấy ấm áp nhưng cũng đầy ghen tị. Đặc biệt, chồng của cô ca sĩ “Hoa dại” khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài nói tiếng Việt khá thành thạo.

IMG_1409

Thời gian gần đây, Mai Khôi gây chú ý khi tự ứng cử bản thân vào vị trí Đại biểu Quốc hội. Dù chưa biết kết quả, dư luận vẫn rất ủng hộ và dõi theo từng bước hoạt động của Mai Khôi. Nói về những việc làm của mình, Mai Khôi cho biết, cô không có ý định đánh bóng tên tuổi hay xem đây là một sân chơi. Cô thật sự nghiêm túc và đã nghiên cứu tất cả thông tin để trở thành ứng cử viên tự do làm Đại biểu Quốc hội.

IMG_1438

Về phần gia đình, Mai Khôi rất vui vì những cố gắng của cô luôn có người chồng ngoại quốc Benjamin Swanton (quốc tịch Úc) chia sẻ, đồng hành. Nữ ca sĩ sinh năm 1983 thừa nhận, suốt 3 năm sau khi lấy nhau về, từng ngày trôi qua đều là khoảng thời gian đầy hạnh phúc, đáng được trân trọng.

IMG_1443

Trước khi kết hôn, Mai Khôi cùng Benjamin Swanton đã có thời gian 2 năm tìm hiểu lẫn nhau. Yêu nhau được 5 năm, thế nhưng tình cảm của họ không hề giảm bớt mà ngày càng mặn nồng. Vợ chồng Mai Khôi thường dành cho nhau những không gian lãng mạn, thường xuyên nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa cùng nhau, chia sẻ cho nhau những điều dù nhỏ nhất trong cuộc sống.

IMG_1430

Sau một thời gian tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào, Mai Khôi đang dần trở lại với làng giải trí. Bên cạnh việc tham gia “Vừng ơi mở cửa”, chắc chén cô ca sĩ cá tính của Vpop sẽ còn nhiều hoạt động nữa trong thời gian tới.

IMG_1428

Tập 15 của “Vừng ơi mở cửa” với sự tham gia của vợ chồng ca sĩ Mai Khôi sẽ phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21g30 tối thứ tư ngày 27/04 tới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud