Mai Hồ quyết định hại Trấn Thành đến cùng

Mai Hồ quyết định hại Trấn Thành đến cùng

(Alotintuc.com) – Chương trình “Đàn Ông Phải Thế” tập 12 vừa phát sóng cách đây ít phút đã gửi đến quý vị khán giả cuộc tranh tài nảy lửa giữa bốn cặp đôi Anh Đức – Băng Di, Duy Phước – Trân Châu, Hàn Thái Tú – Huyền Ny và đặc biệt hơn cả là cặp đôi Trấn Thành – Mai Hồ.

IMG_9683 (1024x683)

Vốn là một trong hai MC của chương trình, Trấn Thành đã rời ghế nóng để trở thành một trong bốn quý ông bị thách thức bản lĩnh. Trên sân khấu, Trấn Thành và Mai Hồ đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm qua sự động viên và những nụ hôn nồng cháy dành cho nhau.

Trong 4 thử thách, Hàn Thái Tú – Huyền Ny đã ghi kỷ lục khi là đội đầu tiên trong lịch sử của chương trình tham gia và thất bại cả 3 thử thách liên tiếp. Với sự khéo léo và sức khoẻ dẻo dai, Trấn Thành đã chiến thắng bạn thân Anh Đức để giành chiến thắng chung cuộc.

IMG_9580 (1024x683)

VÒNG 1: DÙNG TÓC TẮT NẾN
TRẤN THÀNH “ĐỐI ĐẦU” ANH ĐỨC – MAI HỒ QUYẾT HẠI TRẤN THÀNH ĐẾN CÙNG

Ở vòng đầu tiên, các quý ông sẽ được đo độ “tăng động” qua thử thách mang tên “Dùng tóc tắt nến”. Với 1 phút 30 giây, người chơi sẽ phải đội tóc giả dài và hất tóc để tạo ra lực gió, làm tắt hàng nến trước mặt. Quý ông nào làm tắt nhiều nến hơn sẽ giành lấy 150 điểm cho đội mình.

Là người cược đầu tiên, Mai Hồ tranh thủ “bêu xấu” Trấn Thành khi cho rằng nam nghệ sĩ có máu tăng động và độ “nhoi” cao hơn người bình thường. Lấy ngày sinh của Trấn Thành, Mai Hồ cược người đàn ông của mình sẽ làm tắt 5 ngọn nến trong 1 phút 30 giây. Nhận thấy trò chơi khá nguy hiểm cho Hàn Thái Tú nên Huyền Ny nhanh chóng bỏ cuộc ngay từ lần đầu. Trong khi đó, Trân Châu lại cho rằng Duy Phước có máu hài nhưng quá mập nên không thể lắc được nhiều. Cô chỉ dám cược 6 ngọn nến cho đức lang quân tương lai. Nối gót Mai Hồ, Băng Di cũng khiến quý ông của mình xấu hổ khi nói Anh Đức bị “ngắn người” nên cược 7 ngọn nến.

IMG_9081 (1024x683)

Trước sự đốc thúc của Việt Hương, Trương Thế Vinh và cả “đối thủ” Huyền Ny, Mai Hồ hăng máu cược lên 10 ngọn nến – gấp đôi số lượng ban đầu. Sự quả quyết của Mai Hồ khiến bà xã của Duy Phước e dè và chọn dừng thương lượng. Không chịu thua Mai Hồ, Băng Di nâng số nến lên 11. Việt Hương vô cùng hứng thú vì đây là lần đầu tiên đôi bạn thân Trấn Thành – Anh Đức đối đầu. Với phương châm “Lỡ hại thì hại luôn”, Mai Hồ cược lên 12 ngọn nến, chính thức kết thúc cuộc cược và “bắt” Trấn Thành thực hiện thử thách. Quyết định của Mai Hồ khiến Trấn Thành té khỏi ghế vì quá sốc.

IMG_9042 (1024x683)

Việt Hương nhận định: “Vui quá à. Hôm nay bao nhiêu bực dọc của Mai Hồ sẽ khiến Trấn Thành phải “rơi đầu”.” Trả lời đàn chị, Trấn Thành cho biết: “Em chỉ sợ bị nhũn não thôi chứ đội bộ tóc này là nhìn em giống con điên lắm rồi!” Mai Hồ bày tỏ: “Em cảm thấy hả dạ lắm chị Việt Hương ơi!”

IMG_9074 (1024x683)

Trong suốt quá trình “hất tóc”, Mai Hồ luôn miệng động viên: “Em biết anh làm được, em biết anh làm được mà!” Chỉ trong vòng 30 giây, Trấn Thành đã dùng độ điên, sức khoẻ của cổ và đầu để làm tắt hết 12 ngọn nến. Không những thế, Trấn Thành còn dùng thời gian dư còn lại để làm tắt hết 20 ngọn nến, “dằn mặt” đội bạn.

IMG_9026 (1024x683)

Thực hiện xong thử thách, Trấn Thành đánh mất hoàn toàn sự tươm tất, đầu tóc bù xù và đi xiêu vẹo vì quá chóng mặt. Việt Hương cho biết không dám đứng gần đồng nghiệp vì “Trông Thành giống một thằng điên, tui sợ Thành cắn tui!” Sau đó, ba quý ông còn lại cũng thử “hất tóc’ để đo độ “điên” với Trấn Thành. Thực hiện thử thách thành công, Trấn Thành đã mang về 150 điểm cho Mai Hồ.

Kết quả sau vòng 1:
Trấn Thành – Mai Hồ: 150 điểm
Hàn Thái Tú – Huyền Ny: 0 điểm
Duy Phước – Trân Châu: 0 điểm
Anh Đức – Băng Di: 0 điểm

VÒNG 2: NHỮNG NỐT NHẠC VUI
TRẤN THÀNH TRỔ TÀI BEATBOX, GỌI ANH ĐỨC LÀ “CÔ HỒN”

Mở đầu vòng 2, anh Biết Tuốt Trương Thế Vinh khiến các chị em phụ nữ ngẩn ngơ khi bất ngờ khoe tài vừa đàn vừa hát. Với sự gợi ý lãng mạn ấy, Trương Thế Vinh đưa 4 đội chơi đến với thử thách “Những nốt nhạc vui”. Trong 30 giây, quý ông sẽ nghe giai điệu khác nhau và đoán đúng tên ca khúc ấy. Có tất cả 10 bài hát cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài, quý ông nào đoán đúng nhiều nhất sẽ có cơ hội giành 300 điểm cho người phụ nữ của mình.

IMG_9213 (1024x683)

Huyền Ny mở đầu trận cược với 5 bài trong khi Duy Phước được vợ sắp cưới – Trân Châu tin tưởng sẽ đoán được 6 bài. Cho rằng Anh Đức là một diễn viên, không biết nhiều ca khúc nên Băng Di tiếp tục bỏ cuộc. Mai Hồ tự tin mình rất hiểu Trấn Thành. Đồng thời, cô cho biết: “Thành là người có tai nghe nhạc tốt, trí nhớ tốt và chuyên gia xuyên tạc lời” nên cược 8 bài mặc cho yêu cầu dừng cuộc chơi từ Trấn Thành.

IMG_9237 (1024x683)

Trước sự phân vân của Huyền Ny, Việt Hương tăng sức “công kích”: “Ny à, em đừng làm mất mặt Hàn Thái Tú. Người ta là ca sĩ đó! Tú muốn đập bể cái phòng kính luôn rồi kìa.” Thấy Việt Hương hết mình “xúi dại”, Huyền Ny chỉ điểm: “Dễ sợ chưa, chị rất xuất sắc trong vai trò thêm dầu vào lửa.” MC Huyền Ny nâng mức cược lên 9 bài khiến Trấn Thành đứng…ngoáy mông trong phòng kính. Trân Châu – bà xã Duy Phước bỏ cuộc trong vòng này. Ngay lập tức, Mai Hồ cũng tuyên bố dừng cuộc chơi vì Trấn Thành thuộc lời nhưng không nhớ tên bài hát. Như vậy, Hàn Thái Tú sẽ phải đoán đúng tên 9 bài như lời cá cược của Huyền Ny.

IMG_9236 (1024x683)

Chuẩn bị bước vào thử thách, MC Việt Hương đã bắt Trấn Thành bắt chước Bảo Kun, trổ tài beatbox. Tuy nhiên chưa dứt câu hát đầu thì nữ MC đã giành lại micro vì sợ Trấn Thành làm hư.

IMG_9251 (1024x683)

Dù là một ca sĩ nhưng Hàn Thái Tú đã khiến mọi người ngỡ ngàng vì không nhớ nổi tên bài hát đầu tiên – Lý cây đa. Trong lúc nam ca sĩ đang vật lốn với trí nhớ thì hai MC và các đội còn lại sung sức phiêu theo điệu nhạc. Cuộc đua giành 300 điểm chính thức khép lại với Hàn Thái Tú khi anh đoán sai tên ca khúc thứ 2/10 ca khúc. Với khả năng đoán tên bài hát sai tuyệt đối, Hàn Thái Tú – Huyền Ny phải chia cho mỗi đội còn lại 100 điểm.

IMG_9289 (1024x683)

Để tạo thêm niềm vui, các quý ông còn lại thử sức tranh tài đoán tên ca khúc. Không thuộc tên bài nhưng Trấn Thành luôn xông ra giữa để “cướp sân khấu” rồi nhẩm lời. Hành động của Trấn Thành bị bạn thân Anh Đức ví như “Giựt cô hồn”. Trấn Thành lập tức phản pháo: “Đứng chung với cô hồn thì không giựt sao được?” Trước sự ngơ ngác của Hàn Thái Tú, Việt Hương không ngần ngại gọi bộ ba “áo đen” nhốn nháo Trấn Thành, Anh Đức, Duy Phước là cô hồn.

Kết quả sau vòng 2:
Trấn Thành – Mai Hồ: 250 điểm
Duy Phước – Trân Châu: 100 điểm
Anh Đức – Băng Di: 100 điểm
Hàn Thái Tú – Huyền Ny: 0 điểm

IMG_9348 (1024x683)

VÒNG 3: ĂN BÁNH TRÊN CAO – HÀN THÁI TÚ TIẾP TỤC “ĐỘI SỔ”

Sau thử thách dùng trí, các quý ông sẽ phải đến với thử thách thể lực ở vòng 3. Tại đây, người chơi sẽ phải nhảy cao trên xà nhún để ăn những chiếc bánh dài treo trên cao. Chỉ cần ăn một mẩu bánh nhỏ là được tính 1 lần thành công. Có tối đa 20 bánh, quý ông nào ăn được nhiều bánh nhất trong 1 phút sẽ có cơ hội giành 600 điểm.

Trân Châu cược mở đầu với 5 bánh. Băng Di vì ái ngại chiều cao của Anh Đức nên chỉ dám cược 6 bánh. Tiết lộ Trấn Thành là người cực kỳ giỏi ăn, Mai Hồ mạnh miệng cược 12 bánh – gấp đôi số bánh của Băng Di. Sau thất bại ê chề, Huyền Ny vẫn tự tin cược 13 bánh cho Hàn Thái Tú. Trân Châu nâng lên 15 bánh vì tin vào sức ăn của Duy Phước. Băng Di liền nối gót với 16 bánh. Sự hăng hái của các chị em khiến Mai Hồ quyết định bỏ cuộc.

IMG_9442 (1024x683)

Huyền Ny vẫn không hề nao núng cược 17 bánh cho bạn đồng hành khiến Trân Châu nâng lên 18 và Băng Di cược sát nút tối đa với 19 bánh. Tự nhận thấy mình đang quá máu, Huyền Ny một lần nữa đưa Hàn Thái Tú vào thử thách với mức cược tối đa 20 bánh. Nam ca sĩ không giấu được sự lo lắng trước khi “lên thớt” lần 2. Một lần nữa, Hàn Thái Tú lại phụ lòng Huyền Ny và khiến mọi người ngỡ ngàng vì không ghi được bất kỳ điểm nào. Mỗi đội còn lại tiếp tục được nhận 200 điểm.

Kết quả sau vòng 3:
Trấn Thành – Mai Hồ: 450 điểm
Duy Phước – Trân Châu: 300 điểm
Anh Đức – Băng Di: 300 điểm
Hàn Thái Tú – Huyền Ny: 0 điểm

VÒNG 4: ĐƯA NÀNG VỀ DINH
MAI HỒ TIẾT LỘ TRẤN THÀNH KHIẾN MÌNH VÀO CẤP CỨU – CÁC QUÝ ÔNG ĐUA NHAU BỒNG BẾ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA MÌNH

Trong thử thách thứ 4, quý ông sẽ phải ngậm bông hồng và bế quý cô của mình vượt chướng ngại vật để về đích. Trong vòng 2 phút, ai bế người phụ nữ của mình và đem về nhiều hoa nhất sẽ đem về 1200 điểm cho đội mình.

IMG_9431 (1024x683)

Băng Di cược Anh Đức có thể bồng mình được 4 lần. Là người cược tiếp theo, Mai Hồ cho biết Trấn Thành từng bế mình đi cấp cứu 2 lần. Khi được Việt Hương hỏi lý do vì sao thì Mai Hồ tiết lộ: “Em bị hạ đường huyết vì phải nghe Trấn Thành nói quá nhiều!” Được lời như cởi tấm lòng, Việt Hương bắt tay Mai Hồ vì cũng từng bị xỉu khi ngồi dẫn chương trình bên Trấn Thành. Mai Hồ tiếp tục lấy ngày sinh của Trấn Thành để cược 5 lần được quý ông của mình bồng bế.

IMG_9422 (1024x683)

Không còn gì để mất, Huyền Ny cược lên 6 lần. Trân Châu và Băng Di lần lượn nâng cược lên 7 và 8 lần. Nhớ đêm qua Trấn Thành mới than mệt vì lịch quay dày nên Mai Hồ quyết định bỏ cuộc để giữ sức cho chàng. Điếc không sợ súng, Huyền Ny tiếp tục cược bạo với 9 lần khiến hai đàn em Trân Châu và Băng Di phải dừng cuộc chơi. Quyết định của Trân Châu và Băng Di đều nhận được sự đồng tình từ hai quý ông đội mình. Như vậy, Hàn Thái Tú tiếp tục “bị hại” lần 3.

IMG_9512 (1024x683)

Sau 1 phút, Hàn Thái Tú đã mang về 5 bông hoa và bắt đầu đi chao đảo do thấm mệt. Trong lúc Hàn Thái Tú đang vã mồ hôi, ba đội còn lại bắt đầu quỳ lạy và cầu nguyện trước đồng hồ khi chỉ còn 15 giây. Kết thúc thời gian, Hàn Thái Tú chỉ có thể mang về 7/9 bông. Như vậy, Huyền Ny và Hàn Thái Tú là đội đầu tiên trong lịch sử “Đàn ông phải thế” tham gia 3 thử thách và thất bại cả 3 lần. 1200 điểm được chia đều cho 3 đội còn lại.

IMG_9468 (1024x683)

Duy Phước – Trân Châu và Anh Đức – Băng Di là hai đội có số điểm bằng nhau. Duy Phước và Anh Đức phải ra sức bồng bế để giành suất vào vòng đặc biệt. Cuối cùng, Anh Đức đã bồng Băng Di và mang về thành công 8 bông, hơn Duy Phước 1 bông. Như vậy, Anh Đức – Băng Di sẽ là đội thứ hai bước vào vòng đặc biệt. Là đội cao điểm nhất nhưng Trấn Thành vẫn tranh thủ phô diễn sức mạnh đàn ông, bế Mai Hồ và đem về 9 bông.

Kết quả sau vòng 4:
Trấn Thành – Mai Hồ: 850 điểm
Duy Phước – Trân Châu: 700 điểm
Anh Đức – Băng Di: 700 điểm
Hàn Thái Tú – Huyền Ny: 0 điểm

VÒNG 5: CƯỚP CỜ
TRẤN THÀNH “ĐÁNH BẠI” ANH ĐỨC, ĐOẠT DANH HIỆU “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

Ở thử thách tìm ra người chiến thắng, Trấn Thành và Anh Đức sẽ được phát 2 tấm ván. Từ 2 đầu cầu, Trấn Thành sẽ phải dùng tấm ván này để tạo thành đường di chuyển trên 2 sợ dây thừng để đến trụ cắm cờ ở giữa. Ai di chuyển không té và mang về trước 3 cờ sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

IMG_9575 (1024x683)
Để cổ vũ cho Trấn Thành, Mai Hồ liên tục chỉ dẫn và động viên: “Có em ở đây. Anh có thể bám vào sợi dây!” Anh Đức không may bị ngã khi đã gần mang về chiếc cờ thứ 2 cho Băng Di, vô tình tạo thêm thời gian cho Trấn Thành. Cuối cùng, Trấn Thành đã xuất sắc mang về 3 chiếc cờ và chiến thắng chung cuộc cho Mai Hồ.

IMG_9589 (1024x683)

Mai Hồ cho biết: “Hôm nay em rất tự hào về Trấn Thành vì đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc”. Ngay sau đó, cô đã ôm và tặng Trấn Thành một nụ hôn mừng chiến thắng. Việt Hương cũng không kềm được xúc động, ôm lấy đàn em thân thương vì không ngờ Trấn Thành quá giỏi. Tuy thua cuộc nhưng Băng Di cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến sức khoẻ của Anh Đức.

IMG_9619 (1024x683)

Tập 13 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (22/01/2016) trên kênh HTV7.

IMG_9553 (1024x683)

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thu ộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud