Mặc mưa lạnh, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ mang “lửa” đến với công nhân

Mặc mưa lạnh, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ mang “lửa” đến với công nhân

(Alotintuc.com) – Tối 29/12, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đã có một đêm diễn miễn phí vô cùng náo nhiệt đón năm mới cùng hàng ngàn công nhân miền Bắc tại một nhà máy ở Hưng Yên.

3Y1A4038

Mặc dù trời mưa khá to cộng với trời rét lạnh tại miền Bắc nhưng cả hai ca sỹ vẫn diễn cực sung hơn 20 ca khúc. Khán giả công nhân đội mưa đứng giao lưu với hai ca sỹ. Dương Triệu Vũ liên tục xuống sân khấu giao lưu cùng khán giả làm cho không khí vô cùng náo nhiệt.

3Y1A4007

Anh chia sẻ: “Không ngờ khán giả lại thuộc nhiều ca khúc của Vũ đến vậy. Mọi người làm Vũ rất cảm động. Đi diễn trong trời mưa lạnh, nhưng cái tình của khán giả khiến Vũ thấy lòng ấm áp hơn rất nhiều”. Trời mưa ngày càng lớn nên Dương Triệu Vũ phải mượn tạm chiếc nón lá của công nhân để tiếp tục biểu diễn.

3Y1A3664

3Y1A3684

Bảo Anh chia sẻ cô khá bất ngờ khi trước giờ lên sân khấu lại nhận được khá nhiều yêu cầu cho ca khúc “Lần đầu” mà mình vừa ra mắt cách đây không lâu. “Lần đầu” là bản nhạc dance Bảo Anh vừa thực hiện MV gây được hiệu ứng tốt với công chúng và khán giả công nhân đã kịp cập nhật và tha thiết yêu cầu cô hát lại tới 2 lần.

3Y1A3864

3Y1A3962

Sự gần gũi của Dương Triệu Vũ làm cho đông đảo khán giả quên mất thời tiết giá lạnh tại đây. Hai ca sĩ kết thúc đêm diễn của mình trong sự tiếc nuối của hàng ngàn công nhân miền Bắc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud