“Má tôi là đại gia”: giá trị đồng tiền có vượt qua tình yêu hay không?

“Má tôi là đại gia”: giá trị đồng tiền có vượt qua tình yêu hay không?

(Alotintuc.com) – Con trai, con gái, con dâu, con rể, cháu nội, cháu ngoại, tài sản trăm tỷ kết xù… Tất cả tạo nên một tấn bi hài kịch bất ngờ, khó đỡ khiến Má Hoàng – một nữ đại gia quyền lực phải trăm phương ngàn kế vất vả đối phó.

Tiền chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích cuối cùng đưa con người đến hạnh phúc. Muốn có được hạnh phúc đích thực đòi hỏi nhiều thứ và thứ quan trọng nhất vẫn là lòng chân thành. Bối cảnh phim là những căn biệt thự rộng lớn, xa hoa lần đầu tiên cho phép đoàn phim vào quay, kết hợp với những cảnh đẹp nổi tiếng ở Thái Lan – xứ sở chùa vàng huyền bí.

Bà Hoàng (Ngân Quỳnh) – người phụ nữ góa chồng được đồn thổi có tài sản ngàn tỷ và bốn đứa con ba trai một gái với cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động. Mỗi đứa con một hoàng cảnh khác nhau khiến cho bà dù có nằm trên đống tiền vẫn ăn không ngon, ngủ không yên.

Vợ chồng con trai lớn: Chí Bình ( Đông Dương ), Thu Thủy (Thuỳ Trang có đứa con trai là Chí Cường 10 tuổi ( bé Duy Anh ) cãi nhau mỗi ngày, anh chồng sợ vợ và cô vợ luôn ca than vì lấy phải anh chồng bất tài vô dụng. Tuy gia đạo lụt đụt suốt nhưng hai vợ chồng này mỗi khi xa nhau là không chịu nỗi. Giống như một cặp oan gia trời sinh.

Chí Hùng (Ngọc Thuận) đang quen với cô gái trẻ Thủy Tiên (Khánh Trinh), hai người sống chung nhà như vợ chồng nhưng chưa cưới hỏi. Thủy Tiên còn khá trẻ nên chưa muốn vướng bận chuyện chồng con. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Thủy Tiên phát hiện Chí Hùng có đứa con gái riêng – bé Trang (Bé Phước Hảo) với Thắm (Nguyệt Ánh) – một cô người yêu thời sinh viên. Rắc rối hơn nữa là bà Hoàng một mực đòi đưa mẹ con Thắm về nhà ở chung với bà, xem Thắm là con dâu và khiên quyết từ chối Thủy Tiên.

Kim Dung ( Huỳnh Thảo Trang ) có chồng là Hoàng Tuấn (Lâm Tấn Phát) và con gái Phước Hảo (bé Ngọc Anh). Bề ngoài hai vợ chồng rất hạnh phúc nhưng thật chất bên trong họ đã ly thân từ lâu, mỗi người có cuộc sống riêng. Kim Dung đang quen với phi công trẻ Minh Khang (Trương Quang Pháp) còn Hoàng Tuấn cũng quen với Thanh Thanh (Tuyết Trinh).

Chí Dũng (Luân Nguyễn) – con trai út sức trâu và hiếu thắng, chưa có người yêu – luôn là nỗi lo của bà Hoàng. Bà luôn tìm cách cho cậu con trai đi gặp mặt các cô con gái con của bạn bè nhưng anh đều từ chối.

Phương (Huy Khánh) – Người tình của Thắm hiện tại. Từ khi về ở với bà Hoàng thì Thắm cắt đứt với Phương. Phương làm môi giới nhà đất. Đẹp trai, khéo ăn nói và rất giỏi toan tính riêng. Bà Hoàng và những mối quan hệ xung quanh gia đình bà luôn có biến mỗi ngày vì những toan tính xung quanh tiền tài và tình yêu.

Phim với sự tham gia của các diễn viên:
NGÂN QUỲNH, ĐÔNG DƯƠNG, THÙY TRANG, NGỌC THUẬN, KHÁNH TRINH, HUY KHÁNH, NGUYỆT ÁNH, TẤN PHÁT, HUỲNH THẢO TRANG, LUÂN NGUYỄN, TUYẾT TRINH, TRƯƠNG QUANG PHÁP, HOÀNG MẬP, LINH HUỲNH, HOÀNG LI LÊ, ĐỨC LONG, QUỲNH LÝ, KIM HẢI, BÉ NGỌC ANH, BÉ PHƯỚC HẢO, BÉ DUY ANH….

Tác Giả : Phan Ngọc Liên
Đạo Diễn : Hoàng Mập – Cư Huế
Biên Tập : Hoàng Thần Tài
Giám Đốc Sản Xuất : Hoàng Xuân
Tổ Chức Sản Xuất : Bùi Minh Hoàng
Chủ Nhiệm : Thùy Dung
Phó Đạo Diễn : Bảo Ngọc
Kế Hoạch : Dương Nhân
Hóa Trang : Ly Trần
Phục Trang : Mén
Thư Ký : Ánh Nguyên
Dop : Khánh An
Âm Thanh : Hoàng Thạch – Hoàng Thiện
Dựng Phim : Minh Trí , Đình Linh
Hòa Âm ; Đức Thuận
Nhiếp Ảnh : Lv Phan
Nhóm Ánh Sáng : Kiệt Light
Quay Phim : Hậu Nguyễn , Sang Nguyễn
Phụ Quay : Xuân Nam , Nguyễn Phúc , Huỳnh Chờ
Thiết Kế Poster : Trần Toàn Hậu

Bài Hát : Má Tui Là Đại Gia
Nhạc Sĩ : Trương Phi Hùng
Ca Sĩ : Đông Dương – Hồng Phượng

Phim được phát sóng lúc: 12h trưa THỨ 2 – THỨ 3 hàng tuần trên sóng SCTV6 FIM 360 bắt đầu từ ngày: 05/07/2021

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud