Mã Hiểu Đông trở lại sàn diễn với phong thái chỉ dành cho soái ca mỹ nam

Mã Hiểu Đông trở lại sàn diễn với phong thái chỉ dành cho soái ca mỹ nam

(Alotintuc.com)  – Mã Hiểu Đông nhận được lời mời của NTK Tommy Nguyễn quay trở lại sàn diễn bộ sưu tập tham gia chương trình Đại hội mỹ nam lần này.

 

Mã Hiểu Đông được biết đến với vai trò diễn viên với nhiều sự tin tưởng và khen gợi khi anh tham gia nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh mà chính anh cũng có suy nghĩ sẽ làm việc hết mình cho đam mê này.

NTK Tommy Nguyễn đã gửi đến Mã Hiểu Đông rất nhiều lần thì chính Mã Hiểu Đông mới nhín được chút thời gian để tham gia vào chương trình hoành tráng nhất của năm từ công ty Gia Minh – Đại hội mỹ nam 5.

Một lần nữa, Mã Hiểu Đông cùng dàn mỹ nam tỏa sáng đầy uy quyền trong BTS Quyền uy phái mạnh 2 khi anh đảm nhận vai trò vedette chỉ huy một dàn mỹ nam tham gia từ sự lựa chọn của NTK, tất cả đều tôn vinh những điểm mà chỉ có ở BST Quyền uy phái mạnh 2 .

NTK Tommy Nguyễn sử dụng nhiều màu sắc mà chính rất nhiều nhà thiết kế rất ngại phối lại với nhau nhưng chính những cái khó nhất lại tạo ra những tác phẩm có mọt không hai cho mình. Cho dù bạn thành công thì bạn cũng phải nhìn lại chính mình.

NTK: Tommy Nguyễn
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud