Lyna Trang bất ngờ vì bộ phim “Trận đồ bát quái” đạt rating cao

Lyna Trang bất ngờ vì bộ phim “Trận đồ bát quái” đạt rating cao

(Alotintuc.com) – Tối qua đoàn phim Trận Đồ Bát Quái đã tổ chức buổi offline mừng bộ phim đạt tỉ lệ rating cao trên đài truyền hình Vĩnh Long. Đến tham dự buổi offline là đông đủ dàn diễn viên trong phim như Hoàng Phúc, Lê Phương, Lan Phương, Châu Thế Tâm, NSUT Lân Bích , NSUT Minh Đức , Phạm Đức Long , Lyna Trang…

IMG_8869

Xuất hiện trong buổi offline, diễn viên Lyna Trang đầy nổi bật khi diện bộ váy ren kết hợp với túi và giày ton sur ton màu đỏ. Với thân hình và chiều cao lý tưởng như một người mẫu , Lyna Trang không ngần ngại khoe vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ của mình .

IMG_8905
Trong bộ phim Trận Đồ Bát Quái, Lyna Trang đã dành khá nhiều tâm huyết cho vai diễn Mộng Điệp và khi biết được bộ phim đạt được tỉ lệ rating cao, cá nhân cô rất vui vì bộ phim được đón nhận từ đông đảo khán giả. Ngoài ra, Lyna Trang cũng nhận được khá nhiều lời khen từ những khan giả và đồng nghiệp khi vai diễn Mộng Điệp của cô tạo được nét riêng, ấn tượng trong bộ phim khi vào vai là người yêu của còn trai Lê Phương và vô thức tạo ra một bẫy tình đầy phức tạp dành cho cha con Lương Thế Thành và Hoàng Phúc.

đạo diễn Trung Võ - đao diễn Chu Thiện - người đã góp một phần rất lớn tạo nên cơn sốt của phim Trận Đồ Bát Quái

Khác với những hình ảnh đối nghịch trên phim thì tối qua trong buổi offline đoàn phim, Lyna Trang và Lê Phương tỏ ra đầy thân thiết và vui vẻ. Suốt buổi tối, Lyna Trang cũng dành khá nhiều thời gian để trò chuyện cùng với các diễn viên Lê Phương, Lan Phương và các diễn viên khác khi ôn lại những kỉ niệm khi tham gia bộ phim.

IMG_8866(1)  IMG_8859  IMG_8852
Chia sẻ về bộ phim Trận Đồ Bát Quái khi đạt được tỉ lệ rating cao diễn viên phim “Tình và Lý “ cho biết: “Tôi rất bất ngờ và rất vui khi phim được sự đón nhận , quan tâm theo dõi từng nhân vật trong phim của đông đảo khán giả.Tôi nghĩ tất cả mọi người trong ekip đoàn phim ai cũng vui vì điều này“.

IMG_8851

IMG_8886

Châu Thế Tâm - vợ chồng NSUT Lân Bích - NSUT Minh Đức cũng tham gia để chia vui cùng các diễn viên và ekip đoàn
Hiện tại , cô đã hoàn thành xong bộ phim TH Mật Danh Rocker , và Lyna Trang đang miệt mài trên phim trường Q9 của phim” Hoa Cúc Trắng “ do Đinh Thái Thuỵ làm đạo diễn .

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud