Lý Thanh Thảo bị loại khỏi bán kết “Người nghệ sĩ đa tài 2017”

Lý Thanh Thảo bị loại khỏi bán kết “Người nghệ sĩ đa tài 2017”

(Alotintuc.com) – Với chủ đề “Phim ảnh”, Lý Thanh Thảo lựa chọn bộ phim “Mỹ nhân kế” để dàn dựng tiết mục Cô vào vai Mai Thị của Đường Sơn quán, có tìn yêu đẹp với chàng chăn dê là viên quan được triều đình phái tới để điều tra Đường sơn quán. Trong trận giao tranh với triều đình, cô bị mất đứa con lẫn người chồng.


Trong tiết mục, Lý Thanh Thảo thể hiện màn đấu võ, múa đao đẹp mất. Đặc biệt phần múa đu dây, diễn viên có màn hôn trên không lãng mạn cùng bạn diễn. Khán giả vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt cho phần này. So với những vòng trước, các động tác múa của nữ diễn viên không có gì mới mẻ.


“Cái phần đầu bạn diễn đi cầu thang hơi bị dư một chút. Nụ hôn trên không của em và bạn diễn hơi trật một chút, nếu chính xác là đẹp tuyệt vời. Để có tiết mục này chị nghĩ em tập rất nhiều, nếu chị ở vị trí của em chắc chị cũng không làm được”, Việt Trinh nhận xét.


“Em chọn đoạn trữ tình lãng mạn nhất để đưa lên sân khấu, rồi tiếp tục đưa đoạn hành động vào đó. Em đã quán xuyến toàn bộ kịch bản của tiết mục”, MC Thanh Bạch.

“Em hơi tham nên em dễ bị áp lực khi diễn. Diễn nhẹ lại bớt, cái gì hay nhất mới đưa vào tiết mục”, Việt Hương góp ý.
Thanh Bạch và Việt Trinh cùng cho 9.25 điểm.


Quốc Đại mất hai tiếng hóa trang thành thằng Gù nhà thờ Đức Bà
Nam ca sĩ chọn tác phẩm nổi tiếng của Victor Hugo để dàn dựng tiết mục. Anh vào vai Quasimodo là một thằng gù xấu xí, mồ côi khốn khổ được người ta đưa về nhà thờ nuôi dưỡng và trở thành người đánh chuông cho nhà thờ. Hắn yêu nàng Esmerald, trong khi nàng lại sợ sệt cái hình dạng xấu xí của hắn. Nàng thiếu nữ Bohemien xinh đẹp ấy đã đem lòng yêu một con người khác. Cuối cùng vì bảo vệ người mình yêu anh đã giết chết ân nhân và tự kết liễu đời mình.

Quốc Đại chuyển câu chuyện thành vở cải lương bi hùng trên sân khấu. Diễn viên Vân Trang hỗ trợ khá đắc lực cho nam ca sĩ hoàn thành phần diễn xuất. Để hóa đúng nhân vật thằng gù, Quốc Đại vừa cong lưng vừa hát. Vậy mà anh vẫn hát rất rõ, ngọt và giàu tình cảm.

“Vân Trang là một cô đào đẹp, thực thụ của sân khấu. Toàn bộ đường dây tiết mục đều do Quốc Đại dẫn dắt. Dàn dựng sân khấu đẹp. Đặc biệt Quốc Đại vẫn giữ cái chân tật khi diễn cảnh té”, Việt Hương khen ngợi.

“Tôi thích Quốc Đại hát và diễn bằng cảm xúc. Một ca sĩ hát nhạc trữ trình, cải lương, diễn cũng hay vậy đâu mà sài hết tiền”, Việt Trinh nói

“Bạn đã làm sống lại thời hoàng kim của cải lương. Nơi mà từng lời thoại, không có một chi tiết nào để mà góp ý, làm hay hơn, không thừa một từ, thiếu một lời nào. Bạn đã nhen nhóm lại trong lòng khán giả tình yêu cải lương.

Cả Việt Trinh và Thanh Bạch đều cho Quốc Đại 10 điểm.

Việt Hương dọa đưa Hữu Tín vào vòng lội ngược dòng


Hữu Tín cùng ba bạn diễn hóa thân thành “Tứ đại thiên vương” Hong Kong: Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh.

Cả bốn nhân vật đều mưu sinh bằng nghề bán đĩa lậu. Lưu Đức Hòa – Hữu Tín vì làm nghề trái phép đã mất đi tình yêu với con gái chủ tiệm đĩa gốc và rơi vào vòng lao lý. Trưởng nhóm XPro vận dụng những miếng hài sở trường đưa vào trong tiết mục, lồng vào đó là khoe giọng ca qua các ca khúc Nụ hôn biệt ly, Những điều dối gian

“Em kiếm được cái gì xàm nhất trong hài để đưa vào tiết mục. Khi ca em nên chú ý không dừng sức quá nhiều dẫn đến bị khàn. Tôi sẽ đưa em vào vòng lội ngược dòng”, Việt Hương nói.

Việt Trinh đồng tình: “Trong bài thi này em kiêm nhiều chức vụ quá nên em mất sức.
Thanh Bạch cho Hữu Tín 9,75 điểm, Việt Trinh: 9.5 điểm


Việt Trinh nhắc Vũ Mạnh Cường không được buông cảm xuất khi diễn xuất

Vũ Mạnh Cường chọn bộ phim “Cánh đồng bất tận” chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Anh vào vai ông Út Võ bị vợ bỏ và tận mắt chứng kiến con gái mình bị cưỡng bức. Nam MC khá dũng cảm khi chọn một vai diễn khó do với khả năng diễn xuất. Tuy nhiên anh vẫn cố gắng đưa được cảm xúc của nhân vật đến người xem. Điều này được ban giám khảo đánh giá cao.


Việt Trinh nhận xét: “Hai bạn diễn nữ tương tác để nâng vai diễn của em lên. Có hai đoạn đỉnh điểm trong tiết mục lúc người vợ bỏ đi và chứng kiến con gái bị hãm hiếp. Chị tiếc là lúc em đi vòng qua con gái tát thì em diễn kết quả, thay vì vừa nói vừa hành động. Tuy nhiên một MC mà có diễn xuất như vậy thì đáng gườm. Cường phải nuôi cảm xúc liên tục, không được buông”.


“Em bị lệch so với nhân vật là do em thiếu tìm hiểu lý lịch nhân vật. Phần vui vẻ của em với bạn đời như tuần trăng mật của chính em, chứ không phải là nhân vật ở lứa tuổi trung niên. Điều đó khiến cho ánh mắt, động tác của em chưa thể hiện được nhân vật đúng độ tuổi”, Thanh Bạch nói.


Thanh Bạch và Việt Trinh đều cho Vũ Mạnh Cường 9,25 điểm.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud