Lý Nhã Kỳ xuất hiện phong cách quý tộc trên ngồi “ghế nóng” chương trình

Lý Nhã Kỳ xuất hiện phong cách quý tộc trên ngồi “ghế nóng” chương trình

(Alotintuc.com) – Chọn một thiết kế với màu xanh cổ điển, sang trọng, “Đại sứ du lịch” duy nhất của Việt Nam – Lý Nhã Kỳ – nổi bật trên ghế giám khảo chương trình “Thử thách người nổi tiếng”tập Bán kết 2 sẽ phát sống tối thứ 3 ngày 05.01.2016 trên kênh THVL1.

IMG_5798
Việt Hương ghen tị với nhan sắc của Lý Nhã Kỳ
Theo đúng kịch bản thường thấy của chương trình “Thử thách người nổi tiếng”, Trấn Thành sẽ là người cầm tay Việt Hương bước ra sân khấu. Nhưng, trong tập Bán kết 2, Việt Hương một mình ra trước và “tố” Trấn Thành rằng vì mê người khác đẹp hơn nên bỏ rơi chị. Vừa hay lúc đó, giám khảo Trấn Thành cầm tay Lý Nhã Kỳ – Giám khảo khách mời – bước ra trong sự “nũng nịu” của Việt Hương. Rất galant và không muốn làm Việt Hương “tổn thương”, Trấn Thành, “hai tay hai sũng” dắt hai người phụ nữ về bàn giám khảo trong tiếng vỗ tay của khán giả.

IMG_5785

IMG_5801
Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết vì yêu thích chương trình “Thử thách người nổi tiếng” cũng như mến mộ tài năng các anh/ chị/ bạn nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như nể phục họ đã dám “phơi bày” những sở đoản của mình mà cô nhận lời ngồi ghế giám khảo dù công việc bận rộn. Khi nhận lời đến với chương trình là khi Lý Nhã Kỳ vừa trở về sau một chuyến công tác nước ngoài. Sự thay đổi múi giờ vẫn còn ảnh hưởng nhẹ tới sức khoẻ nhưng khi xuất hiện trước công chúng cũng như bắt tay vào công việc, Lý Nhã Kỳ lại thể hiện một hình ảnh khác hẳn: năng động – hoạt bát và chuyên nghiệp.

IMG_5812
Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp đó, Lý Nhã Kỳ đã đến sớm trước giờ ghi hình để tranh thủ thảo luận qua với hai giám khảo còn lại là Trấn Thành và Việt Hương về các tiết mục sẽ tham gia cũng như chuyện “tung hứng” sao cho hấp dẫn và mang lại không khí vui vẻ cho khán giả tại trường quay cũng như xem chương trình qua truyền hình.

IMG_6084
Lý Nhã Kỳ thân thiện, gần gũi trong thử thách giám khảo
Cũng trong chương trình này, Lý Nhã Kỳ mạnh dạn tham gia một thử thách của chương trình khi quyết định hoá thân thành chú tinh nghịch, thông minh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Liên bang Xô Viết (cũ) có tên “Hãy đợi đấy!”. Đây là một phần nằm ngoài kịch bản nhưng trong “truyền thống” của chương trình khi bất cứ giám khảo khách mời nào cũng sẽ bị hai giám khảo còn lại bắt phải thực hiện một thử thách. Sau màn thi Xiếc của Đinh Khải Anh dựa trên tứ truyện từ bộ phim “Hãy đợi đấy”, Trấn Thành đã yêu cầu Lý Nhã Kỳ hãy là Thỏ để Đinh Khải Anh làm “Sói” và tái diễn màn rượt bắt trên sân khấu. Không ngần ngại, Lý Nhã Kỳ tháo giày và tham gia trò chuyện một cách rất gần gũi và thân thiện với các giám khảo khác cũng như các bạn thí sinh. Kết quả: “Thỏ” Lý Nhã Kỳ đã bị “Sói” Đinh Khải Anh bắt và bế bổng trên sân khấu.

IMG_5902

IMG_5919

IMG_5939
Lúc này trên sân khấu, Việt Hương nằm một chỗ và tự nhận mình là “Thỏ Bà Ngoại” và không ai đoái hoài tới. Lý Nhã Kỳ nhanh trí mời Việt Hương đổi chỗ để cô làm “Thỏ Bà Ngoại” nhưng nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng không đồng ý vì “chị chạy không có nhanh vì chân ngắn”.

IMG_5972
Cũng trong đêm thi, ngoài tiết mục xiếc của Đinh Khải Anh còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, như: Nhật Tinh Anh – Ảo thuật; Puka – Xiếc múa vòng trên không; Vũ Hà – nhảy hiện đại; Mỹ Hoà – múa cột.

Tập bánkết 2 của chương trình “Thử thách người nổi tiếng”sẽ lên sóng lúc 21h ngày 05.01.2016 trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 11h40 trên kênh THVL2. “Thử thách người nổi tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc “Get Your Act Together” thuộc bản quyền của ITV – Vương quốc Anh được công ty Vietcom Film phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Kênh Youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCiPiVHB9fqldOqDM0LLWxKA/featured

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud