Lý Nhã Kỳ thanh lịch với sơ mi trong tiệc riêng tiếp đón giới làm điện ảnh tại Cannes

Lý Nhã Kỳ thanh lịch với sơ mi trong tiệc riêng tiếp đón giới làm điện ảnh tại Cannes

(Alotintuc.com) – Lý Nhã Kỳ hiện được biết đến với tư cách của nhà bảo trợ hạng mục Cinefodation năm thứ hai liên tiếp. Trong những năm qua tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã xây dựng được một mối quan hệ khá thân thiết với nhiều người trong giới điện ảnh tại Cannes.

Với Ronert Salis - nhà làm phim người Pháp
Với Ronert Salis – nhà làm phim người Pháp

Chính vì thế, năm nay, để thắt chặt thêm những mối quan hệ này, Lý Nhã Kỳ đã tỏ chức một buổi tiệc riêng dành cho những người trong giới phim ảnh tại Cannes yêu mến cô.

Giám đốc chương trình Rezo Films – ông Florent Bugeau
Giám đốc chương trình Rezo Films – ông Florent Bugeau

Tong buổi tiệc trưa tổ chức trên bãi biển Majestic, Lý Nhã Kỳ đã có dịp trò chuyện với những nhân vật đang có sức ảnh hưởng tại LHP Cannes như Jean Francois Couvreur – Giám đốc thảm đỏ LHP Cannes, nhà làm phim người Pháp Ronert Salis, Giám đốc chương trình Rezo Films – ông Florent Bugeau,…

Jean Francois Couvreur – giám đốc thảm đỏ LHP Cannes
Jean Francois Couvreur – giám đốc thảm đỏ LHP Cannes

Tất cả những vị khách đến bữa tiệc này đều dành những tình cảm đặc biệt cho Lý Nhã Kỳ bởi những sự hào hiệp của cô trong việc tài trợ cho hạng mục Cinefodation – một trong những hạng mục chính của Liên hoan phim Cannes, tập trung vào các bộ phim của những tài năng điện ảnh mới.

Jean Francois Couvreur – Giam doc tham do LHP Cannes (3)
Trong buổi tiệc trưa, Lý Nhã Kỳ đã cùng các khách mời trong giới điện ảnh tại Cannes đã có nhiều chia sẽ về điện ảnh. Lý Nhã Kỳ cho biết cô cảm thấy mình học hỏi được khá nhiều điều từ những kinh nghiệm của các nhà sản xuất, đạo diễn và nhà tổ chức trong buổi gặp gỡ này.

Ronert Salis - NHa lam phim nguoi Phap
Lý Nhã Kỳ hiện đang tìm kiếm các dự án điện ảnh có chất lượng tốt để đưa vào sản xuất. Theo dự kiến nếu chọn lựa được dự án điện ảnh trong năm nay, Lý Nhã Kỳ sẽ mang bộ phim đầu tay do mình làm sản xuất tới LHP Cannes 2018.

Jean Francois Couvreur – Giam doc tham do LHP Cannes
Một tuần tham dự LHP Cannes vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã gây sốt truyền thông Việt Nam với những khoảnh khắc đẹp “không thể rời mắt” trên thảm đỏ. Mỗi lần xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ lại chứng minh được sức hút không thể nào cưỡng lại nổi của mình với công chúng yêu thời trang và cái đẹp.

Jean Francois Couvreur – Giam doc tham do LHP Cannes (4)

8U9A5360

Đến nay Lý Nhã Kỳ vẫn là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tạo được vị trí và tiếng nói của mình tại LHP danh giá nhất hành tinh Cannes. Cô cũng là ngôi sao duy nhất đến từ Việt Nam là khách mời chính thức của BTC LHP Cannes hàng năm.

Photo: Lê Thiện Viễn,
Makeup: Minh Lộc,
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud