Lý Nhã Kỳ tái xuất màn ảnh rộng sau hơn 6 năm vắng bóng

Lý Nhã Kỳ tái xuất màn ảnh rộng sau hơn 6 năm vắng bóng

(Alotintuc.com) – Người đứng đầu IVonk Pictures, đạo diễn, NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân cho biết, chị đã đạt được thỏa thuân và ký hợp đồng chính thức với công ty Cion Pictures (Hàn Quốc) để hợp tác trong dự án phim điện ảnh Thiên Đường (tựa tiếng anh: Paradise) – kịch bản Việt và có sự tham gia song song của hai ekip Việt – Hàn. Tài tử Jo Han Sun vào vai nam chính trong phim, đóng cặp với gương mặt “nổi đình nổi đám” suốt nhiều năm của VBiz – Lý Nhã Kỳ. NSX cho biết, Cion Pictures cũng là đối tác đại diện phụ trách liên hệ phát hành tại Hàn Quốc để phim có thể phục vụ khán giả đồng thời ở cả hai nước trong năm 2019.

Lý Nhã Kỳ trở thành “người vợ màn ảnh” của tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun

Ảnh: Jo Han Sun gia nhập KBiz từ 2004, tác phẩm gần nhất gây chú ý là “Brothers in heaven – Em trai tôi là găng tơ” cũng được công chiếu ở Việt Nam.
Khán giả yêu điện ảnh hẳn chưa quên hồi tháng 1 năm 2018, “Em trai tôi là găng tơ” được ra mắt đồng thời ở Hàn Quốc và Việt Nam kèm theo lời hẹn của đạo diễn Park Hee Jun, diễn viên Jo Han Sun “Sẽ quay trở lại nếu có những dự án phù hợp”. Chỉ sau vài tháng, lời hẹn đó đã thành hiện thực, IVonk Pictures cũng chứng minh được tầm với của mình nhanh và tập trung như thế nào.

Jo Han Sun gia nhập KBiz từ 2004, tác phẩm gần nhất gây chú ý là “Brothers in heaven – Em trai tôi là găng tơ” cũng được công chiếu ở Việt Nam.
Bà Esther Kim và NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân trong Lễ ký hợp tác tại Hàn Quốc

Nói về sự hợp tác lần này, đạo diễn Park Hee Jun cho biết: Khi sang ra mắt “Em trai tôi là găng tơ” tuy chỉ ở Việt Nam chưa đầy 24 tiếng vì không thể sắp xếp lịch được rộng rãi hơn, nhưng ấn tượng với TP Hồ Chí Minh và ekip đối tác quá tuyệt vời. Ông thực sự mong sự hợp tác kế tiếp sẽ đến thật sớm, Việt Nam là một thị trường quá nhiều tiềm năng để điện ảnh phát triển với sự ủng hộ ngày càng nhiệt thành từ khán giả.

Cion Pictures và IVonk Pictures mở đầu sự hợp tác lâu dài bằng dự án có sự tham gia song song của ekip Việt – Hàn

Trong khi đó, NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân tỏ ra rất hào hứng khi ước mơ đưa điện ảnh đến những tầm cao mới đang dần trở thành hiện thực, chị cho biết: “Thiên đường – Paradise” kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều Hàn. Trước khi kịch bản thành hình, chị đã mơ về một vai nam như vậy cả chục lần, chị tìm kiếm qua nhiều gương mặt, thử trò chuyện về nhân vật với khá nhiều diễn viên, nhưng 3 năm qua chưa thực sự thỏa ý. Nhưng may mắn, như một nhân duyên tiền định, chị bị Jo Han Sun “bắt mất hồn” ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chị còn tiết lộ thêm: ekip Hàn Quốc đã họp bàn về vai diễn Quang Kha của Jo Han Sun từ cả tháng trước ngày ký hợp đồng, đó không chỉ là sự chuyên nghiệp, mà còn là cái tâm tuyệt vời mà đối tác dành cho IVonk Pictures trong lần hợp tác này. Có hơn 20 năm hoạt động trong ngành điện ảnh, ngoài nguồn nhân lực tốt, Cion Pictures cũng đầu tư rất bài bản về máy móc, trang thiết bị cho khâu hậu kỳ phim.

NSX Hạnh Nhân trực tiếp tham quan hệ thống máy móc của Cion Pictures cùng Đạo diễn Park Hee Jun
Cion Pictures đầu tư bài bản các thiết bị để sản xuất và thực hiện hậu kỳ cho phim…
Trực tiếp sản xuất hơn 10 bộ phim…
Và làm đối tác hậu kỳ của hàng trăm bộ phim khác

Một cái tên đắt giá trong phim không thể không nhắc đến chính là Lý Nhã Kỳ. Tuy đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác ngoài diễn xuất và xuất hiện với vai trò NSX, nhà đầu tư cho các dự án điện ảnh của LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ vẫn bị thuyết phục bởi sức hấp dẫn của dự án Thiên Đường (Paradise). Cô sẽ vào vai Thiên Di, một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha. Mối tình kỳ lạ với Quang Kha hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài Thiên Di, bộ phim này sẽ có một nữ thứ chính đang trong vòng tìm kiếm, NSX dự kiến sẽ casting tại Việt Nam trong thời gian làm tiền kỳ tháng 7 năm nay.

Từ sau “Mùa hè lạnh”, Lý Nhã Kỳ quyết định tái xuất sau 6 năm vắng bóng

Đại diện truyền thông của IVonk Pictures cho biết: Các vai trò chủ chốt của đoàn phim đã được ấn định, trong đó phía Hàn Quốc sẽ có sự tham gia của: Đạo diễn Park Hee Jun (박희준), DV Jo Han Sun (조한선), D.O.P Choi Dukyu (최덕규), đồng sản xuất ESTHER KIM (김에스더), giám đốc marketing SHIN SEUNG KEUN (신승근), phía Việt Nam cũng có sự tham gia của chủ dự án, giám đốc sản xuất, đồng đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, giám đốc truyền thông Ngô Thị Quỳnh Hoa, Giám đốc thiết kế Trần Trung Lĩnh, Thiết kế chính của hãng thời trang Acme’ de la vie (Hàn Quốc) và Chuyên gia xây dựng hình ảnh của Việt Nam đảm nhận khâu phục trang cho phim, cùng nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực diễn xuất, hội họa, âm nhạc… đã chốt lịch đồng hành với dự án này.
Thiên Đường sẽ được quay ở Đà Lạt và TP HCM, phần hậu kỳ sẽ được làm hoàn toàn tại xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, khâu kỹ sảo sẽ do Dexter Studio thực hiện, đây là một trong những công ty kỷ xảo lớn nhất Châu Á, nơi tạo ra những pha “trên cả ảo diệu” của phim bom tấn: Thử thách thần chết, Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa,…vv.

NSX Hạnh Nhân cùng đối tác Hàn Quốc thăm trụ sở của Dexter một trong những C.Ty kỹ xảo lớn nhất Châu Á.

Ảnh: Ông Jung Sung-jin – Đạo diễn Kỹ xảo C.Ty Dexter (áo xanh) tiếp ekip phim Thiên Đường – Paradise tại trụ sở ở tòa nhà DDMC (Seoul).
Ekip Hàn Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam thực hiện khâu tiền kỳ và họp báo ra mắt dự án Thiên Đường (Paradise) vào tháng 7 năm nay.

* Tên dự án:
Phim điện ảnh: THIÊN ĐƯỜNG – PARADISE

*Thể loại:
Tâm lý, xuyên không

*Chủ đầu tư và sản xuất:
IVonk Pictures (Việt Nam) phối hợp với Cion Pictures (Hàn Quốc)

*Diễn viên chính
– Jo Han Sun
– Lý Nhã Kỳ

* Ekip chính
– Biên kịch: Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân và nhóm Tứ Thư
– Đạo diễn: Park Hee Jun, Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân
– GĐSX: Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, Esther Kim

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud