Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi mua 20 căn hộ tiền tỉ

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi mua 20 căn hộ tiền tỉ

(Alotintuc.com) – Ngày 20.12, Lý Nhã Kỳ, Hồng Nhung, Angela Phương Trinh, Đức Tuấn, nhà sản xuất Vân Anh, MC Đỗ Phương Thảo… bất ngờ hội ngộ tại một sự kiện bất động sản tại Tp.HCM.

_MG_8830

Trong bộ trang phục thanh nhã, sang trọng cùng với sự nổi tiếng của mình, Lý Nhã Kỳ trở thành một trong những nhà đầu tư được giới truyền thông săn đón nhất trong sự kiện ra mắt dự án bất động sản Riva Park. Nữ diễn viên kiêm doanh nhận đã khiến nhiều người bất ngờ khi có những quyết định rất thực thời trong đầu tư.

_MG_8887

_MG_8852

Sau khi xem xét và nghiên cứu về dự án bất động sản này, Lý Nhã Kỳ đã quyết định bỏ ra hơn 100 tỉ để mua 20 căn hộ ngay trong sự kiện. Nữ diễn viên Mùa hè lạnh chia sẻ cô sẽ chọn một căn phù hợp với phong thuỷ của mình để ở, số còn lại để đầu tư cho tương lai. Với óc nhạy bén của một nữ doanh nhân thành đạt, Lý Nhã Kỳ hẳn có lý do cho sự đầu tư của mình. Chia sẻ riêng với phóng viên, Lý Nhã Kỳ tiết lộ đây cũng là dự án bất động sản mà cô bạn Xa Thi Mạn, nữ diễn viên nổi tiếng của TVB từng xem xét và đang nghiên cứu để mua ở trong lần tới Việt Nam cách đây không lâu.

_MG_8855

Ngoài Lý Nhã Kỳ, các nghệ sĩ như Hồng Nhung, Đức Tuấn, Angela Phương Trinh, MC Đỗ Phương Thảo cũng tới tham dự sự kiện và bày tỏ sự quan tâm của mình với dự án bất động sản này. Gặp gỡ MC Đỗ Phương Thảo tại sự kiện, cô cho biết đặc biệt quan tâm tới những dự án bất động sản hiện nay vì 2 nguyên do. Bên cạnh việc là một MC chuyên dẫn dắt các sự kiện về thị trường, kinh tế và bất động sản… Đỗ Phương Thảo cũng là nhà đầu tư kinh doanh đa lĩnh vực như nhà hàng, spa và bất động sản.

_MG_8980

_MG_8970

_MG_8944

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh xuất hiện tại sự kiện trong bộ trang phục kín đáo và chừng mực với vai trò khách mời. Cô cũng tạo được sức hút với những nhà đầu tư có mặt trong sự kiện và cả các nhân viên môi giới bất động sản.

_MG_8920

_MG_9096

_MG_8796

_MG_8744

_MG_8758

Nhiều người tranh thủ để chụp hình cùng nữ diễn viên trẻ đình đám này. Ngay sau khi tham dự sự kiện, cô nhanh chóng trở về nhà để chuẩn bị lên Đà Lạt phục vụ cho những cảnh quay đầu tiên của dự án điện ảnh mới (được bấm máy vào ngày hôm nay 21.12).

Photo: Thiên An
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud