Lý Nhã Kỳ đẹp quý phái phong cách quý tộc thập niên 1950

Lý Nhã Kỳ đẹp quý phái phong cách quý tộc thập niên 1950

(Alotintuc.com) – Trong ngày cuối cùng bước lên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ lại khiến công chúng mãn nhãn với màn biến hóa theo phong cách quý tộc của thập niên 1950.

8U9A5735
Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes 2017 những ngày qua đã tạo sức hút lớn với những người yêu thời trang và cái đẹp Việt Nam. Mỗi sự kiện thảm đỏ Lý Nhã Kỳ tham gia là một lần công chúng được mãn nhãn thưởng lãm những hình ảnh vô cùng tuyệt vời đến từ ê kíp của cô bao gồm chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn.

8U9A5620
Dưới bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Minh Lộc, Lý Nhã Kỳ Nhã Kỳ liên tục được “biến hình”. Ngày đầu tiên trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ mang lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với bộ đầm Couture đến từ thương hiệu Ashi Collection 2017. Đến ngày thứ hai, Lý Nhã Kỳ lại chinh phục hoàn toàn người đối diện với vẻ đài các của một nàng công chúa bằng bộ đầm Georges Hobeika. Tiếp đến trong hai lần xuất hiện tiếp theo, Lý Nhã Kỳ đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội và truyền thông với 2 thiết kế của Lê Thanh Hòa và Đỗ Long.

_OIC8802
Trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 4, Lý Nhã Kỳ đã mang lại một món quà đầy bất ngờ cho những người hâm mộ cô khi nữ diễn viên bất ngờ đổi style từ sang trọng quý phái sang sexy hoang dại đầy bí ẩn với thiết kế đính đá tinh xảo của NTK Lê Thanh Hòa. Chiếc đầm đuôi cá có phần đính đá cầu kỳ với sự chuyển tông từ ánh bạc sang đen ở phần đuôi của Lê Thanh Hòa kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, da nâu, môi dày, cùng kiểu tóc đen cột cao mà chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã lựa chọn là một sự “lột xác” đầy thú vị của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes.

_OIC8830
Sau đó là bộ váy quả chuông đẹp hút hồn trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 6. Mẫu thiết kế này được Lý Nhã Kỳ đặt riêng Đỗ Long cho dự án thảm đỏ LHP Cannes 2017. Đỗ Long đã sử dụng 3 thợ thủ công lành nghề thực hiện liên tục trong hơn 2 tháng để hoàn thành từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thành sản phẩm. Các hoạ tiết trang trí được thực hiện hoàn toàn thủ công với phần nền bằng ren thêu chỉ ánh kim, hoạ tiết chính được đính bằng hàng ngàn viên đá pha lê cao cấp và đặt biệt là kỹ thuật đính kết lông vũ thành hoạ tiết trên nền lưới organza. Hình ảnh thướt tha yêu kiều như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích của Lý Nhã Kỳ khiến bất cứ ai đi qua cũng không thể rời mắt.

8U9A5657
Trong ngày thứ 7, ngày cuối cùng Lý Nhã Kỳ bước lên thảm đỏ LHP Cannes, một lần nữa chuyên gia trang điểm Minh Lộc lại thêm một lần nữa khiến công chúng phải trầm trồ về hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ, nàng thơ của anh.

_OIC8802

_OIC8813

_OIC8828

_OIC8830
Khác với sự cầu kỳ trong những lần lên thảm đỏ trước, hôm qua Lý Nhã Kỳ đẹp một cách tinh tế và sang trong trong chiếc đầm hiệu Ashi và mũ đội lệch đặc trưng của phong cách thời trang thập niên 1950. Vẻ đẹp rực rỡ bừng sáng của Lý Nhã Kỳ còn được tô điểm thêm bởi bộ trang sức kim cương Paolo Piovan. Paolo Piovan hiện là thương hiệu nổi tiếng trong làng kim hoàn thế giới.

Photo: Lê Thiện Viễn
Makeup: Minh Lộc
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud