Lý Hải đầu tư xế hộp xịn để đập phá trong phim Lật Mặt 2

Lý Hải đầu tư xế hộp xịn để đập phá trong phim Lật Mặt 2

(Alotintuc.com) – Những màn rượt đuổi xe nghẹt thở với tốc độ cao chạy trên những cung đường quanh co dẫn đến cảnh lật xe, cùng các màn hành động khó tin là những được ghi hình chân thật trên phim trường Lật Mặt 2.

IMG_6559
Để thực hiện cảnh quay hoành tráng và mạo hiểm này Lý Hải đã ngần ngại đầu tư hẳn một chiếc xe cảnh sát hiệu Mitsubishi Lancer để phục vụ cho cảnh quay với màn rượt đuổi giữa cảnh sát và bọn tội phạm buôn lậu trên những cung đường đồi núi tại vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Đây cũng là nơi nam ca sĩ “Trọn đời bên em” bị tai nạn dẫn đến sự cố rạn 2 xương sườn vào tháng 11/2015.

IMG_4561

Do đây là vùng đồi núi với nhiều đồi dốc và khúc cua nguy hiểm nên trước khi thực hiện cảnh quay ê kíp đoàn phim đã phải chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng từ tốc độ và cân nặng, chiều dài xe hơi đến cả vị trí tài xế bên trong xe phải chính xác hoàn hảo với mọi chỉ định. Vì chỉ cần sai một chút thì có thể trả giá bằng tính mạng con người.

IMG_6598

Hơn nữa, đây là cảnh quay thực, khó và nguy hiểm nên ê kíp bộ Phim Lật Mặt 2 quyết định chỉ ghi hình một lần cho cảnh quay này. Cascaduer Trần Như Thục là người đảm nhiệm thực hiện cú bay xe trên không nay và anh đã hoàn thành cảnh quay xuất sắc trong tiếng vỗ tay chúc mừng của đoàn phim.

IMG_6608

IMG_6611
Để tăng thêm hiệu ứng cho phim ông bố ba con mạnh dạn đầu tư thiết bị được các nhà làm phim nổi tiếng Holywood tin dùng và được xác định là hiện đại bậc nhất hiện nay Red Epic Dragon độ phân giải hình ảnh 6k. Ngoài ra, để thực hiện cho những cảnh rộng, đoàn làm phim đã sử dụng máy quay Flycam Dji Insprire 1 Pro Zenmuse hỗ trợ cho việc ghi lại những hình ảnh sống động và sắc nét. Các diễn viên phải trải qua nhiều gian khổ khi quay ở những hốc đá cheo leo, hiểm trở của núi rừng Miền Trung hùng vĩ để có những góc quay như ý.

IMG_6556
Trong dự án này, Lý Hải đảm nhận 4 vai trò đạo diễn, diễn viên chính, biên kịch và nhà sản xuất phim. Anh tiết lộ them “Phim Lật mặt thuộc thể loại hài, hành động, đúng như sở trường của mình bấy lâu nay. Không chỉ có những phân đoạn hài hước được đo ni đóng gầy cho các diễn viên, Lật Mặt 2 còn hứa hẹn mang đến những màn hành động rượt đuổi và võ thuật ngoạn mục. Những pha hành động gây cấn được tái hiện lại sống động với những nhân vật có danh tính và hành động bí ẩn”.

IMG_6620
Ngoài Lý Hải và Hứa Minh Đạt phim Lật mặt 2 có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Hoàng Sơn, Mai Huỳnh, Nguyễn Sanh, Phi Phụng, Quốc Thuận, Tiết Cương Hiếu Nguyễn, Thanh Thức, Khả Ngân… Cậu anh cả Rio nhóc tỳ nhà Lý Hải cũng góp mặt với diễn xuất ngô nghê, tự nhiên trong một phân đoạn của bộ phim. Bộ phim dự kiến sẽ trình chiếu vào ngày 06/05 tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud