Lý Giám Tiền mất 6 tháng để đính kết kim sa cho BST mới

Lý Giám Tiền mất 6 tháng để đính kết kim sa cho BST mới

(Alotintuc.com) – Tối 25/5, NTK Lý Giám Tiền tổ chức buổi ra mắt BST mới nhất mang tên Bling Bling tại TP.HCM. BST Bling Bling được lấy cảm hứng từ những cô gái Trung Đông dù sống ở môi trường khắc nghiệt nhưng dưới ánh sáng của thành thị thì luôn toát lên được vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ.

ly giam tien 1

ly giam tien 5

ly giam tien 6

ly giam tien 7

ly giam tien 8

BST Bling Bling mang hơi hướng Pop Art với những chất liệu sequin được đính kết tỉ mỉ thủ công bằng tay mang đến sự toả sáng trong đêm, thu hút mọi ánh nhìn. BST lấy cảm hứng từ nghệ thuật và hội hoạ. Đối tượng khách hàng Lý Giám Tiền hướng đến là những người có gu và thích diện những trang phục như 1 tác phẩm nghệ thuật.

ly giam tien 17

Khi nhắc đến Lý Giám Tiền mọi người sẽ nghĩ đến trang phục mang nhiều hình khối và có cấu trúc gây kích thích thị giác. Chính vì điều đó, Lý Giám Tiền tận dụng tối đa thế mạnh của mình để cho ra đời BST với hiệu ứng mới hơn, lấp lánh hơn về thị giác.

ly giam tien 18

ly giam tien 19

Để chuẩn bị cho BST lần này, Lý Giám Tiền đã phải lên ý tưởng từ tháng 10/2016. Đến tháng 12/2016 Lý Giám Tiền bắt tay vào thực hiện. Tất cả những đính kết đều được xử lý thủ công để đảm bảo sự cao cấp và high fashion.

ly giam tien 20

Mỗi bộ trang phục đính kết đều phải làm từ file in, sau đó cắt lazer thành hình, rồi bắt đầu đem đi thêu chỉ lên sao đó mới đính kết trang trí vào.

ly giam tien 22

Trang phục nhấn nhá bằng những chi tiết bèo nhún được sắp xếp khéo léo trên chất liệu lụa và voan là những chất liệu thế hiện tốt nhất về sự nữ tính và mềm mại . Bên cạnh đó kim sa là chất liệu tạo nên được vẻ cứng cáp và hiện đại. Khi kết hợp những chất liệu này giúp người phụ nữ vừa cá tính nhưng vẫn giữ được sự quyết rũ cho mình.

ly giam tien 23

Nói về BST lần này, Lý Giám Tiền chia sẻ: “Cho dù đứng giữa những người phụ nữ đẹp, chỉ cần bạn mặc trang phục của Lý Giám Tiền thì bạn vẫn có thể tự tin bản thân mình nổi bật nhất. Tôi muốn tạo nên hình ảnh người phụ nữ cá tính nhưng vẫn toát lên sự nữ tính trong BST lần này”.

ly giam tien 26

Photo: Minh Kiệt
Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud