Lưu Thiên Hương thay đổi vóc dáng ngoạn mục

Lưu Thiên Hương thay đổi vóc dáng ngoạn mục

(Alotintuc.com) – Xuất hiện ở vị trí trang trọng trên hàng ghế nóng, Lưu Thiên Hương luôn có sự đầu tư nghiêm túc cho hình ảnh của mình.

1D4A0492 copy

Lưu Thiên Hương không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà các sáng tác của cô cũng rất được các bạn trẻ yêu mến. Nhờ vào sức hút của mình, Lưu Thiên Hương được tin tưởng lựa chọn vào vị trí giám khảo ở rất nhiều chương trình đình đám, và mới đây nhất là The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016.

1D4A0517 copy

1D4A0552 copy

Xuất hiện ở vị trí trang trọng trên hàng ghế nóng, Lưu Thiên Hương luôn có sự đầu tư nghiêm túc cho hình ảnh của mình. Diện mạo xinh đẹp luôn giúp Lưu Thiên Hương trở nên nổi bật. Bên cạnh đó, theo như chia sẻ của giám khảo Lưu Thiên Hương thì cô đã ngưng ăn tinh bột hay cơm suốt 6 tháng qua để giảm cân. Bên cạnh đó. nữ giám khảo cũng duy trì việc tập luyện thể dục để dạt được mục tiêu có thân hình cân đối. Hiện tại, giám khảo Lưu Thiên Hương đag nỗ lực để giảm thêm 5kg nữa theo đúng mục tiêu đặt ra.

1D4A0523 copy

Ở liveshow 4 vừa qua, nữ giám khảo gây ấn tượng với bộ váy đen tinh tế, thời trang và đẳng cấp. Màu đen tôn lên được làn da trắng nõn nà cùng vóc dáng cân đối của nữ giám khảo. Đặc biệt, kiểu tóc cột cao kết hợp với phần mái bằng phía trước càng giúp cho gương mặt nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trông hệt như một cô búp bê xinh đẹp.

1D4A0834 copy

Trên hàng ghế nóng, Lưu Thiên Hương còn là “nhân vật” được rất nhiều các thí sinh tin tưởng và chờ đợi những lời nhận xét, đánh giá, và góp ý chân thành. Kiến thức chuyên môn tốt cùng cách nhìn nhận vấn đề, văn hóa khen chê thẳng thắn, đầy thuyết phục của Lưu Thiên Hương rất được lòng các nhóm thí sinh.

1D4A0870 copy

Ở liveshow 4, Lưu Thiên Hương còn có màn “đọ dáng” với MC Thành Trung làm nhiều người thích thú. Sự thân thiện của nhạc sĩ càng giúp cô ngày càng chiếm được cảm tình của công chúng nhiều hơn.

1D4A0905 copy

Sở hữu gout thời trang tốt, nhận xét thuyết phục và công tâm, Lưu Thiên Hương là một vị giám khảo rất được chờ đợi ở mỗi liveshow The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016.

Photo: Tiên Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud