Lưu Thiên Hương nghĩ gì về các tiết mục The Remix?

Lưu Thiên Hương nghĩ gì về các tiết mục The Remix?

(Alotintuc.com) – Trở lại với vai trò giám khảo của chương trình The Remix, giám khảo Lưu Thiên Hương khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài ‘Không tuổi’.

IMG_7878

Có thể thấy, Lưu Thiên Hương ngày càng xinh đẹp hơn với gương mặt búp bê và vóc dáng cũng trở nên thon gọn so với thời gian trước. Trong chương trình tối qua, vị giám khảo sở hữu gương mặt búp bê khến nhiều người ngưỡng mộ khi xuất hiện với vóc dáng cùng vẻ ngoài trẻ trung.

IMG_7880

Lưu Thiên Hương xuất hiện với trang phục của NTK Phương My. Chiếc áo được cắt xẻ táo bạo lấp ló vòng một gợi cảm. Được biết, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã giảm cân khá nhiều so với thời gian trước đây.

IMG_7898

Theo chia sẻ của Lưu Thiên Hương thì năm nay phong cách của chị theo đuổi sẽ trái ngược hoàn toàn so với năm trước. Sự cá tính và gợi cảm sẽ là phong cách thời trang được cô theo đuổi khi ngồi trên ghế nóng.

IMG_7847

IMG_7844

IMG_7823

IMG_7831

Năm nay, Lưu Thiên Hương đánh giá các tiết mục trong đêm mở màn đều hiện đại và văn minh, bản phối của các đội đều có sự liền mạch trong âm nhạc. Năm nay, hứa hẹn sẽ lại là một chương trình hấp dẫn và gây cấn không kém gì mùa đầu tiên. Theo chia sẻ của nữ giám khảo Lưu Thiên Hương thì các thí sinh năm nay đều đầu tư và trong đêm đầu tiên họ vẫn chưa bung hết trò và mảng miếng nên khá khó cho ban giám khảo.

IMG_7805

IMG_7807
Lưu Thiên Hương từng nổi lên như một ca sĩ có giọng hát khoẻ khoắn và ngoại hình đẹp, một thời gian Lưu Thiên Hương đột ngột lui về phía hậu trường để chăm sóc gia đình.

IMG_7909

Lưu Thiên Hương sinh năm 1977 tại Nam Định trong một gia đình mà cha mẹ đều từng là nhạc công, nhạc sĩ. Ngay từ bé, cô đã có sở thích hát cho gia đình và bạn bè xem. Trong dòng máu Lưu Thiên Hương và cả em gái mình (Lưu Hương Giang), chất nghệ sĩ rất rõ nét. Trong chương trình The Remix năm nay, giám khảo Lưu Thiên Hương được đánh giá là một trong những giám khảo được nhiều người yêu thích vì những nhận xét của cô đều có tính chất chuyên môn cao.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud