Lưu Nga dám từ bỏ cái tôi để đưa Elise dẫn đầu

(Alotintuc.com) – Nhà sáng lập Elise – doanh nhân Lưu Nga dám từ bỏ cái tôi của mình với khát vọng mang thương hiệu thời trang Việt khẳng định dấu ấn tầm quốc tế.

Với niềm đam mê và khao khát phát triển lĩnh vực thời trang cao cấp ở Việt Nam, bà Lưu Nga đã từ Mỹ trở về nước và bắt đầu xây dựng thương hiệu Elise. Nữ doanh nhân thường xuyên tham dự nhiều sự kiện thời trang quốc tế, và là thành viên của nhiều cuộc thi và chương trình thời trang nổi tiếng. Công ty Elise hiện có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc và hơn 2.000 nhân viên.

CEO Lưu Nga, với gu thời trang rất sang chảnh và quan điểm đối với các ứng viên tại các chương trình tuyển dụng nhân sự, đã tạo được nhiều ấn tượng với cộng đồng. Bà chủ của Elise không chỉ hướng dẫn, đào tạo và động viên nhân viên, mà còn luôn tìm cách để thương hiệu Elise phát triển và tạo ra những sản phẩm đẳng cấp.

Ngoài ra, CEO Lưu Nga cũng là một nhân vật rất nổi tiếng trên các chương trình truyền hình về thời trang, nhờ vào thần thái tự tin và quan điểm sáng suốt của mình. Bà Nga luôn tìm cách để khách hàng của Elise cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào thương hiệu của mình.

Để có được thành công hiện tại, doanh nhân Lưu Nga cho biết là dám bỏ đi cái tôi của mình để đưa Elise dẫn đầu như ngày hôm nay. Lưu Nga chia sẻ: “Khi bắt đầu hợp tác với bộ máy người Nhật, mình cứ hậm hà hậm hực vì cách làm quá khác với mình đã làm, rồi mới cũ hòa vào nhau tạo nên cho người cũ như mình nhiều tâm trạng. Rồi có rất nhiều người nói rằng, 90% các mối quan hệ M&A sẽ xung khắc dẫn đến sứt đầu mẻ trán và đối tác ngoại sẽ nuốt dần doanh nghiệp, đưa vai trò của nhà sáng lập mở nhạt dần. Mình nhìn lại, và cũng có phần hoang mang. Đúng quá, rất nhiều người anh em của mình đã bị như vậy, biến mất và cuối cùng không có gì ngoài tiền. Rồi mình ngồi lại nghĩ đến lý do để mình bắt đầu mối quan hệ đó. Là muốn Elise của mình được thực sự dẫn dắt bởi bộ máy lãnh đạo quốc tế, chất lượng và hệ thống theo quy chuẩn của người Nhật, cái mà thế giới ngưỡng mộ”.

“Với tinh thần đó những gì tốt nhất mình làm được, mình luôn cố gắng hết sức để gìn giữ bảo tồn và phát triển. Muốn vậy, phải dám từ bỏ cái tôi một cách mạnh mẽ. Từ đó mình trở thành một đối tác thực sự, một người bạn thực sự, một người anh em thực sự và một người đồng đội thực sự của những người Nhật. Đó là cách mình giữ và xây giá trị cho bản thân mình cùng các mối quan hệ của mình bao gồm cả kinh doanh. Và đó cũng là cách mà Lưu Nga không bao giờ bị ai nuốt cho dù ở vị trí nào đi nữa. Cám ơn người bạn, người anh, người đồng đội của tôi, người đã dẫn dắt Elise của chúng ta đến bến bờ này trong 5 năm qua: CEO ELISE – anh Tokuo San.” – CEO Elise Lưu Nga cho biết.

Bà Lưu Nga tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội chuyên ngành tài chính, nhưng với niềm đam mê với thời trang cao cấp và khoảng thời gian ở nước ngoài, bà đã nhìn thấy khả năng phát triển lĩnh vực thời trang cao cấp ở Việt Nam. Hiện tại, cái tên CEO Elise – Lưu Nga là một cái tên quyền lực của thời trang Việt.

Thu An

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x