Lưu Hương Giang làm DJ quẩy nhiệt tình trong MV mới

Lưu Hương Giang làm DJ quẩy nhiệt tình trong MV mới

(Alotintuc.com) – Nữ ca sỹ đã khiến khán giả thỏa lòng khi tung mv được đầu tư mạnh về cả hình ảnh lẫn âm nhạc.

IMG_6646

Sau khi Get High ra mắt bản audio, ca khúc ngay lập tức trở thành ca khúc được nhiều người săn lùng trên các trang nhạc. Không chỉ vậy, khi chia sẻ hình ảnh nóng bỏng trong Mv Lưu Hương Giang cũng gặp không ít những dư luận ‘Trái chiều’ về hình ảnh thay đổi 180 độ của cô. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều, Lưu Hương Giang đã chứng minh được quyết định thay đổi của mình trong hình ảnh hoàn toàn sáng suốt.

IMG_6945
Nữ ca sỹ đã khoe được vóc dáng hoàn hảo, vũ đạo máu lửa và giọng hát đầy nội lực trong mv được đầu tư không kém gì sản phẩm quốc tế.

IMG_6694 (1)
Từ việc dàn dựng cho đến thay đổi về hình ảnh trong từng bối cảnh quay trong Get High đều khiến người xem như hòa mình vào giai điệu sôi động. Đặc biệt, trong Mv Lưu Hương Giang cũng khiến khán giả thích thú với hình ảnh làm Dj của cô vô cùng chuyên nghiệp. Là người khá cầu toàn nên Lưu Hương Giang đã mất gần 4 tháng mới hoàn thành và cho ra mắt MV Get High.

IMG_6658 (1)
Với sự giúp đỡ của Stylist Hoàng Ku, Lưu Hương Giang nhận được nhiều lời khen về cách thay đổi hình ảnh cũng như trang phục trong Mv được đầu tư kĩ lưỡng.

IMG_6648

Trong sản phẩm này, Lưu Hương Giang kết hợp với nhóm ST.319.
Chia sẻ về sự kết hợp này, Lưu Hương Giang cho biết cô rất ấn tượng với tài năng và sức trẻ, sáng tạo của nhóm ST. 319 đặc biệt là trưởng nhóm Aiden. Đây là một chàng trai dễ thương và đáng mến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi kết hợp trong MV Get high, Aiden vô cùng yêu thích giai điệu sôi động của ca khúc cũng như cách làm việc của ca sỹ Lưu Hương Giang.

IMG_4882
Chia sẻ về việc thử nghiệm ở hình ảnh gợi cảm nữ ca sỹ cho biết cô không hề lo sợ mọi người sẽ nghĩ mình “Cưa sừng làm nghé”. “Thật ra thì nếu nhìn trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay thì rất nhiều nữ ca sỹ hot hiện nay là bà mẹ một con. Chị nghĩ là mình không nên đặt vấn đề tuổi tác vào âm nhạc, điều quan trọng là bản thân mình nhận thấy mình còn phù hợp với hình ảnh và dòng nhạc mà mình theo đuổi. Và khi tung ca khúc Get High, hiệu ứng của khán giả rất tốt. Chị cũng lấy lòng được rất nhiều fans ở độ tuổi teen. Bên cạnh đó, thực sự là hiện tại tôi cảm thấy mình nữ tính và gợi cảm hơn bao giờ hết. Dù đã có con nhưng tôi vẫn tự tin vào vũ đạo và body của mình”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud