Lưu Hương Giang khoe vẻ đẹp không tì vết trong hậu trường

Lưu Hương Giang khoe vẻ đẹp không tì vết trong hậu trường

(Alotintuc.com) – Tình cảm của cả hai khiến cho nhiều người phải gen tị vì họ luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như thời mới yêu.

IMG_7245 copy

Tuần này, liveshow 3 Giọng hát Việt nhí tiếp tục diễn ra với sự tranh tài của 12 thí sinh đến từ ba đội. Trong đêm thi này, các em được lựa chọn ghép cặp với nhau để cùng thể hiện và mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất.

IMG_7193 copy
Đến từ khá sớm, Lưu Hương Giang Tiếp tục ghi điểm với trang phục thuộc thương hiệu thời trang lớn. Hầu hết trang phục của cô và Hồ Hoài Anh đều được chuẩn bị từ nhiều tháng trước. Tối nay, Lưu Hương Giang diện nguyên cây Kenzo với hoạ tiết mới lạ và thuộc mẫu thời trang mới nhất của thương hiệu đắt đỏ này.

IMG_7176 copy
Không chỉ vậy, trong hậu trường cô còn nhí nhảnh làm tóc cho chồng khiến nhiều người thích thú. Thậm chỉ, sau khi được vợ làm tóc, Hồ Hoài Anh còn còn cố tình trả công cho Lưu Hương Giang bằng một nụ hôn khiến cô ‘Ngượng đỏ mặt’.

IMG_7136 copy
Vừa qua, Lưu Hương Giang đã ra mắt MV Get High được đều tư khá chuyên nghiệp và kĩ lưỡng về mặt hình ảnh. Mv nhanh chóng ghi điểm và hiện tại đang đứng đầu ở nhiều bảng xếp hạng.

IMG_7225 copy
Tối nay, các thí sinh ở team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, sự kết hợp của ‘thần đồng opera’ Phương Khanh và ‘công chúa tóc mây’ Hồng Minh đã khiến các Huấn luyện viên ‘nổi da gà’ bởi sự hòa quyện hai giọng hát thiên phú, đặc biệt ở những quãng cao. Hai em được đánh giá là những thí sinh tiềm năng nhất chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay. Cô bé Thu Thủy và ‘bé Tấm’ Minh Tuyết cùng song ca một ca khúc mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang hơi hướng dân gian đương đại có tên Xin chữ thầy đồ.

Photo: Tiên Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud