Lưu Hương Giang – hình mẫu ca sĩ cho thế hệ sau học hỏi

Lưu Hương Giang  – hình mẫu ca sĩ cho thế hệ sau học hỏi

(Alotintuc.com) – Không chỉ thành công trên con đường âm nhạc, Lưu Hương Giang còn khiến cho nhiều người bất ngờ bởi sự thay đổi hình ảnh vô cùng mới lạ của mình.

unnamed (22)

Lưu Hương Giang là một ca sĩ hiếm hscandal. Miệt mài lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, Lưu Hương Giang ngày càng nhận được sự tin yêu củoi trong showbiz Việt nói không với a bạn bè, đồng nghiệp và được đông đảo công chúng mến mộ. Mới đây, Lưu Hương Giang đã thực hiện bộ ảnh khá gợi cảm nhưng vẫn vô cùng sang trọng và cuốn hút. Dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Milor, Lưu Hương Giang thể hiện được thần thái vô cùng nổi bật và khắc biệt so với hình ảnh trước đây của cô.

DSJ_3525 giang

Sở hữu giọng hát nội lực, được đào tạo bài bản, Lưu Hương Giang được giới chuyên môn tin tưởng mời làm giám khảo trong nhiều chương trình. Những nhận xét khách quan, khéo léo mà rất chân tình của bà xã Hồ Hoài Anh luôn thuyết phục được số đông và tạo nên thiện cảm.

1

Không chỉ thành công trên con đường âm nhạc, Lưu Hương Giang còn khiến cho nhiều người bất ngờ bởi sự thay đổi hình ảnh vô cùng mới lạ của mình. Vẻ đẹp nóng bỏng của bà mẹ một con luôn nhận được những lời khen tích cực bởi sự tự nhiên mà không hề gượng gạo.

5

Với việc nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng thời trang, Lưu Hương Giang còn được mệnh danh là nàng Miranda Ker của Việt Nam. Những bộ cánh vừa quyến rũ, vừa tinh tế và đẳng cấp vô cùng phù hợp với sắc vóc, hình dáng và phong cách mà cô đang theo đuổi.

7

Có thể thấy được, Lưu Hương Giang là một mẫu phụ nữ lý tưởng trong xã hội hiện đại ngày nay. Bên cạnh sự nghiệp thành công, cô còn là một người mẹ hiền, một người vợ đảm đang, là cánh tay đắt lực cho chồng. Lưu Hương Giang là hình mẫu lý tưởng để cho nhiều ca sĩ thế hệ mới học hỏi.

Thông tin Ekip:
Photo: Milor Trần
Stylist: Mì Gói
Trang Điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud