Lương Thuỳ Linh hóa nàng thơ của Elise trong BST mới lấy cảm hứng từ thương hiệu

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được lựa chọn trở thành nàng thơ của Elise khi góp mặt trong BST Signature lấy cảm hứng từ logo của thương hiệu. Trong những bộ cánh thanh lịch và sang trọng, cô trở thành hình mẫu lý tưởng của phái đẹp hiện đại.

Nối tiếp hành trình cho ra mắt những những bộ sưu tập mới của năm 2023, thương hiệu Elise kết hợp cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thực hiện bộ ảnh để quảng bá BST mới mang tên Signature. BST lấy cảm hứng từ logo của Elise – khẳng định vị thế thương hiệu.

Có thể nói, Logo của những đế chế thời trang cao cấp vốn không chỉ đơn giản chỉ là một cái tên mà nó còn đại diện cho những giá trị tinh hoa nhất của thương hiệu, là biểu tượng của sự sang trọng, khẳng định vị thế của thương hiệu đó. Ngày nay khi một thế giới mà biểu tượng của thương hiệu không chỉ nói lên chân dung khách hàng, mà còn chứa đựng trong đó cả câu chuyện về lịch sử, về phong cách sống. Khi đó, chiếc logo sẽ như một ký tự đại diện cho di sản và những thông điệp mà thương hiệu muốn gắn liền với khách hàng của mình.

Từ câu chuyện đặc biệt cũng như nguồn cảm hứng vô tận về logo thương hiệu, Elise giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang BST Signature. Đây là BST mới nhất từ Elise chính thức ra mắt được lấy cảm hứng chủ đạo từ họa tiết monogram “Elise”.

Lương Thuỳ Linh sở hữu nhan sắc ngày càng sắc sảo, quyến rũ, ghi điểm với những thiết kế đặc biệt từ Elise. Nàng hậu cực kỳ yêu thích các thiết kế từ Elise và lần này cô vô cùng ngạc nhiên bởi sự lồng ghép vô cùng tinh tế logo của Elise vào các thiết kế. Cô nghĩ đây là những thiết kế sang trọng, thời trang dành cho những quý cô công sở, xuống phố và những buổi tiệc tùng.

Monogram được biết tới là hình thức thiết kế biểu tượng bằng cách kết hợp chồng chéo 2 hay nhiều chữ cái với nhau tạo nên hiệu ứng về thị giác vô cùng thú vị, mang tính độc bản. Thông qua Signature, Elise muốn truyền tải thông điệp về những giá trị có ý nghĩa biểu tượng của thương hiệu, qua đó thể hiện vẻ đẹp vĩnh cửu, đẳng cấp và thượng lưu.

Thu An

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x