Lương Thế Thành bất ngờ lộ “giới tính thật” sau hôn mê

Lương Thế Thành bất ngờ lộ “giới tính thật” sau hôn mê

(Alotintuc.com) – Từ biến cố trong gia đình, rồi trở thành nạn nhân của một vụ thanh toán bịt đầu mối, Triều (Lương Thế Thành) từ cõi hôn mê sâu trở về bất ngờ lộ “nữ tính” khiến nhiều người không nhận ra.

Chồng thua cá độ bóng đá, nợ xã hội đen gần 1 tỷ đồng, bọn ma cô kéo tới nhà hù dọa nhiều lần khiến Vân (chị gái Triều, Văn Phượng đóng) sợ hãi. Bức bách vì sắp tới ngày trả tiền nhưng không xoay sở được, Vân liều mình đến nhà người bạn thân của mẹ năm xưa để mượn tiền. Tại đây, cô tình cờ chứng kiến một vụ thảm sát đẫm máu và bất ngờ trở thành nạn nhân bất đắc dĩ bị săn đuổi hòng bịt đầu mối của những tay giang hồ. Triều (Lương Thế Thành) đang là phóng viên điều tra vụ việc, phát hiện chị gái đang bị truy sát nên chống trả quyết liệt để giải cứu chị. Bất ngờ Triều đỡ một đòn đánh chí mạng dẫn đến hôn mê sâu và mất hoàn toàn ký ức.


Tỉnh dậy, để che giấu thân phận và biến cố kinh hoàng của gia đình Triều, cơ quan chuyển anh về làm phóng viên thường trú ở tỉnh khác. Tại đây Triều phát hiện một đường dây buôn gỗ lậu. Anh dấn thân vào điều tra viết bài tố cáo và góp phần đánh sập đường dây của các tay kiểm lâm. Triều dính đến pháp luật khiến cấp trên của anh lo lắng và thái độ mờ ám của Hoàng (sếp Triều) làm anh nghi ngờ.


Tình cờ gặp lại anh rễ, được nghe kể toàn bộ vụ việc, Triều hoang mang tìm đến gặp Việt (Thanh Thức) và Vi (Nikki Nhật Vi) – là hai người con của nạn nhân trong vụ thảm sát. Từ đó Triều vướng vào cuộc tình tay ba không lối thoát với Vi. Rồi bị Việt đổ oan tội giết người, bị truy bắt, trong lúc tẩu thoát Triều rơi xuống biển, mặt va vào đá bị biến dạng. Lần hôn mê thứ 2, Triều bổng tìm lại được ký ức. Nhớ lại mọi chuyện xảy ra với bản thân và gia đình, Triều giả trang thành một người ái nam ái nữ thâm nhập vào tận hang ổ của Việt để tìm manh mối kẻ đã giết hại chị gái. Cũng từ đó Triều phát hiện ra một âm mưu tàn độc phía sau mối quan hệ anh em đầy bí ẩn của Việt và Vi.


Chia sẻ về vai diễn lần này, Lương Thế Thành cho biết: “Trong phim này, nhân vật của Thành trải qua 3 giai đoạn. Đầu tiên là một phóng viên giỏi nghề, sau đó là người có khuôn mặt biến dạng và thứ 3 là nhân vật bán nam bán nữ. Nhân vật thứ 3 là vai diễn Thành thích nhất mà chưa có một bộ phim nào Thành thể hiện trước đó. Để vào vai bán nam bán nữ, Thành phải hóa trang khuôn mặt nữ nhưng mặc đồ đàn ông và lúc nào cũng phải ẻo lả. Đây là nhân vật Thành dành nhiều tâm huyết và đầu tư rất kỹ từ dáng đi đứng, ngồi, cử chỉ, điệu bộ. Có thể nói đây là nhân vật mới lạ nhất của Thành từ trước tới giờ”.


Chia sẻ về bản thân nhưng Lương Thế Thành cũng không quên “tố cáo” bạn diễn Thanh Thức: “Thanh Thức có một tính rất xấu, đó là khi diễn những cảnh đánh nhau, Thanh Thức toàn đánh thật khiến nhiều bạn diễn bị thương và bầm dập. Nạn nhân đầu tiên là Nikki Nhật Vi, sau đó là một bạn nữ diễn cùng đều bị bầm mắt. Còn Thành thấy may mắn vì chưa có cảnh nào đánh chung với Thanh Thức (cười)”.


Riêng Thanh Thức cho biết đây là vai phản diện thứ 2 của anh nhưng không phải kiểu phản diện ác độc thể hiện bằng hành động mà nhân vật ác một cách thâm độc, cá tính rất khó để thể hiện. Vai diễn để lại cho anh nhiều ấn tượng và ấn tượng nhất có lẽ là thích làm cho bạn diễn bị thương. “Đặc biệt, trong phim này nhân vật của Lương Thế Thành rất hay, nhưng mỗi lần đối diện với Thành ở những cảnh giả gái là Thức và Nhật Vi ôm bụng cười không thể nào tập trung diễn tiếp được. Nhìn mặt Thành lúc đó hài và quyến rũ lắm”. – Thanh Thức chia sẻ.


Vào vai một cô gái có vẻ ngoài mong manh, yếu đuối nhưng lại nhiều mưu mô tính toán bên trong, Nikki Nhật Vi cho biết đây là vai diễn khiến cô rất lo lắng và hồi họp vì lâu rồi mới trở lại với màn ảnh nhỏ. “Trong phim này, có lẽ Vi là tội đồ của cả đoàn. Cứ mỗi lần có cảnh quay với anh Lương Thế Thành là thể nào cũng phải quay đi quay lại nhiều lần vì nhìn mặt anh Thành lúc giả gái hài không chịu nỗi, còn đóng chung với anh Thanh Thức thì bị anh ấy đánh bầm mắt, đoàn phải nghỉ quay mấy ngày để Vi chữa vết thương”. – Nikki Nhật Vi vui vẻ tâm sự.


Trong khi đó, Thanh Thức cho rằng tuy Nhật Vi có vẻ ngoài mong manh nhưng thật chất là trùm cuối trong phim. Liệu đó có phải là sự thật?
Bộ phim “Phục hận” dài 32 tập, thuộc thể loại phim tâm lý, hình sự do đạo diễn Nguyễn Dương thực hiện, với sự góp mặt của dàn diễn viên: Lương Thế Thành, Thanh Thức, Nikki Nhật Vi, Văn Phượng, Huy Cường, Cát Tường, Huỳnh Anh Tuấn, Cao Minh Đạt v.v… Phim do Blue Light đầu tư sản xuất sẽ chính thức lên sóng HTV9 lúc 22h thứ 5,6,7, bắt đầu từ 27/10/2017.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud