Lương Thái Trân xinh đẹp đốn tim phái mạnh tại Tuần lễ Thời trang quốc tế 2015

Lương Thái Trân xinh đẹp đốn tim phái mạnh tại Tuần lễ Thời trang quốc tế 2015

(Alotintuc.com) – Tối nay 18-10 ngày cuối của Tuần lễ Thời Trang Quốc Tế 2015 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, nổi bật xuất hiện tại đêm diễn người mẫu diễn viên Lương Thái Trân quyến rũ sinh đẹp đốn tim bao chàng trai tại đêm diễn.

JOHN-1043
Trở về sau cuộc thi Mẫu và tài năng Việt Nam, với danh hiệu Người mẫu tài năng, Lương Thái Trân luôn được săn đón, tận dụng cơ hội cô luôn biết cách làm nổi bật mình qua các sự kiện được mời.

JOHN-1042
Lương Thái Trân hiện đang diễn chính thức tại Sân khấu kịch Tâm Ngọc, ngoài công việc là một diễn viên kịch nói, Thái Trân còn là một người mẫu được nhiều nhà thiết kế cũng như các thương hiệu thời trang lớn chú ý đến.

JOHN-1059

Diễn viên người mẫu Lương Thái Trân diện chiếc đầm của NTK trẻ tài ba Erick Trần, Erick đã rất khéo léo khi chọn màu sắc tím sang trọng, và chất lụa mềm mại.

JOHN-0970
Dù rất bận rộn cho các vở diễn tại sân khấu và làm mẫu cho các nhãn hàng thời trang, Lương Thái Trân vẫn cố gắng dành ít thời gian để tham dự Viet Nam International Fashion Week 2015 vì là đêm diễn cuối.

JOHN-1015
Sở hữu chiều cao 1m74 với số đo chuẩn 90-62-90 cộng với gương mặt xinh đẹp, Lương Thái Trân luôn làm tâm điểm chú ý tại các sự kiện.

Photo: Johnny Tran

Makeup: Bonnie Chang

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud