Lương Minh Trang kết hợp Xuân Hiệp trong “Lữ Khách 24h”

Lương Minh Trang kết hợp Xuân Hiệp trong “Lữ Khách 24h”

(Alotintuc.com) – Xuất thân là một giáo viên thể dục, thế nhưng hơn 10 năm qua, thầy giáo Nguyễn Xuân Hiệp đã trở thành một hiện tượng với hàng trăm vai diễn trong các clip quảng cáo lẫn phim ảnh. 2015 là một năm đầy bận rộn với Xuân Hiệp khi anh vừa đảm bảo việc giảng dạy, diễn xuất, lẫn chăm lo cho gia đình, nhất là sự xuất hiện của chàng “hoàng tử nhỏ” vừa tròn một tuổi. Mới đây, “ông hoàng quảng cáo” vừa nhận lời tham gia hai chương trình truyền hình thực tế quen thuộc trên HTV7: “Con Đã Lớn Khôn” và “Lữ Khách 24h”.

Xuân Hiệp - Lương Minh Trang tham gia Lữ Khách 24h tại Bến Tre (2)

Với “Con Đã Lớn Khôn” – hành trình đầu đời của các bé (2 – 5 tuổi) tự thân giúp đỡ ba mẹ một công việc, Xuân Hiệp muốn tìm hiểu tâm lý, phản ứng của các bé để chuẩn bị “chiến đấu” cùng con sau này. Bởi tuy là giáo viên, “sở trường” của anh là giảng dạy các em học sinh cấp 3 (trường THPT Mạc Đĩnh Chi, quận 6). “Vừa giảng dạy, vừa đóng phim nên lịch của tôi khá kín. Có những khi đi đóng phim ngồi xe về thành phố ngay trong đêm để sáng kịp dạy. Vất vả, nhưng được gắn bó với hai công việc yêu thích đó là niềm vui. Tuy nhiên giờ đã có gia đình, có con, chắc tôi cần sắp xếp bớt lại mọi việc để dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm.” – Xuân Hiệp chia sẻ.

Xuân Hiệp - Lương Minh Trang tham gia Lữ Khách 24h tại Bến Tre (1)

Nhân vật chính của “Con Đã Lớn Khôn” (phát sóng 18h00 thứ bảy 28/11 trên HTV7) là hai anh em Phan Phạm Như Quỳnh (5 tuổi – Tino) và Phan Ngọc Bảo Hân (4 tuổi – Susu). Bộ đôi sẽ giúp mẹ đem trả một chiếc vali sang nhà người quen. Lần đầu được chứng kiến hành trình độc lập của hai bé, nam diễn viên không khỏi ngạc nhiên với sự tự lập của con trẻ. Anh cho biết: “Xuân Hiệp bất ngờ với xử lí của các bé, nhất là các em đang ở lứa tuổi người lớn thường cho rằng… chưa biết gì. Cả hai rất vâng lời mẹ, quan tâm lẫn nhau và rất có trách nhiệm hoàn thành công việc.”

Xuân Hiệp nhóm bếp bằng lò củi thành công dù đây là lần đầu anh 'chơi trò này' (1)

Bên cạnh “nghiên cứu tâm lý trẻ em”, “thầy giáo” Xuân Hiệp còn cùng với ca sĩ Lương Minh Trang lang thang về Bến Tre làm “Lữ Khách 24h” (17h30 chủ nhật 29/11 trên HTV7). Lần đầu trở thành lữ khách, nhưng với gương mặt hiền lành cùng cách cư xử chân thành đã giúp Xuân Hiệp dễ dàng hòa nhập với người dân địa phương. Cả hai đã có dịp tìm hiểu cuộc sống tại đây qua các thử thách tìm hiểu nghề làm chậu hoa, nghề trồng hoa kiểng, thu hoạch ốc gạo, tráng bánh xèo với đặc sản ốc gạo…

Xuân Hiệp - Lương Minh Trang tham gia Lữ Khách 24h tại Bến Tre (3)

Bên cạnh sức khỏe cực ổn khi liên tục chặt dừa, chèo thuyền, thu hoạch ốc gạo… “giáo viên thể dục” Xuân Hiệp còn làm mọi người bất ngờ với sự đảm đang khi vào bếp đổ bánh xèo “xuất sắc” hơn cả Lương Minh Trang. Chứng kiến bạn đồng hành “văn võ song toàn”, nữ ca sĩ “tủi thân” tự nhận bản thân là “một con bánh bèo dzô dzụng, chưa bao giờ nữ tính. Má ơi con thất bại quá.”

Lương Minh Trang tự tay uốn và vào chậu các cây kiểng chuẩn bị bán tết (3)

Xuân Hiệp hồn nhiên chia sẻ tuy làm bếp không giỏi, nhưng anh cố gắng học vài món để lâu lâu trổ tài ở nhà. Với nam diễn viên, không có gì quan trọng bằng bữa cơm gia đình có đủ các thành viên.

Lương MInh Trang - Xuân Hiệp tự chặt và thưởng thức dừa 3 nhát (3)

Hành trình của hai “Lữ Khách 24h” Xuân Hiệp – Lương Minh Trang được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 29/11 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud