Lương Gia Huy khiến fans nữ “chết đứ đừ” vì ngoại hình chuẩn soái ca

Lương Gia Huy khiến fans nữ “chết đứ đừ” vì ngoại hình chuẩn soái ca

(Alotintuc.com) – Sở hữu gương mặt đẹp, ngoại hình chuẩn soái ca với 6 múi hoàn hảo, Nam vương đại sứ toàn cầu 2017 Lương Gia Huy khiến các fans nữ và nhiều mỹ nhân Việt “chết đứ đừ”.

Sau khi trở về từ cuộc thi Nam vương đại sứ toàn cầu cùng danh hiệu cao nhất, Lương Gia Huy trở thành cái tên “càn quét” các sàn diễn khi liên tục xuất hiện ở vị trí veddete trong những BST thời trang của các NTK cũng như nhân được nhiều lời mời tham gia môn nghệ thuật thứ 7 từ các đạo diễn danh tiếng.

Sở hữu gương mặt góc cạnh, body hoàn hảo với cơ bụng 6 múi săn chắc đáng mơ ước. Bởi vậy mỗi khi xuất hiện, Lương Gia Huy luôn trở thành tâm điểm và thu hút sự chú ý của mọi người. Biết được điểm mạnh của mình và tận điểm mạnh ấy trở thành thế mạnh. Lương Gia Huy đã có những màn trình diễn ấn tượng trong chương trình “Đêm hội mỹ nam” lần thứ 5 tổ chức tại TP.HCM vừa qua.

Xuất hiện trên sân khấu bằng hình ảnh một nam thần lãng tử nhưng cũng rất mạnh mẽ và táo bạo khi tự tin cởi áo khoe body 6 múi và trình diễn live cùng beatboxer. Nam Vương Lương Gia Huy đã đưa các khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với những bước catwalk chuyên nghiệp, phong thái tự tin cùng nét phong trần lãng tử vốn có. Nam vương Lương Gia Huy luôn làm tốt vai trò của mình dù khoác lên mình rất nhiều bộ trang phục với phong cách khác nhau đến từ nhiều NTK và nhiều thương hiệu.

Hiện tại, song song với việc hoàn thành nhiệm vụ của mình trong vai trò một tân Nam vương đại sứ hoàn vũ. Lương Gia Huy còn nhận lời tham gia chụp hình quảng cáo, làm đại sứ một số thương hiệu và đóng phim. Lương Gia Huy cũng chia sẻ, dù là “lính mới” trong lĩnh vực phim ảnh nhưng anh cũng muốn sẽ phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Photo : An taka , Nguyễn Nhân, Kim Hoàng
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud