Lukkade sang Việt Nam tham dự show thời trang của Chung Thanh Phong

Lukkade sang Việt Nam tham dự show thời trang của Chung Thanh Phong

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 12/12, NTK Chung Thanh Phong đã đích thân ra sân bay chào đón Lukkade “chị đại” của ngành giải trí Thái Lan đến Việt Nam. Dù đang trong giai đoạn chạy nước rút trước khi show diễn “She’s A Goddess” sẽ ra mắt công chúng vào ngày mai, anh vẫn quyết định ra sân bay để trực tiếp chào đón người bạn thân thiết Lukkade.

Ngay khi có mặt tại sân bay, vị HLV nổi tiếng của Thái Lan đã thân thiết trao tặng một chiếc ôm cho NTK Việt Nam. Lukkade cho biết cô cực kì mong đợi có thể trực tiếp ngắm nhìn các mẫu thiết kế của Chung Thanh Phong. “Trước đây, khi nhìn các thiết kế này trên người HLV Minh Tú, tôi đã cực kì thích chúng. Hi vọng rằng lần này tôi có thể chọn một số bộ trang phục để mang về Thái Lan”.

Bên cạnh đó, Chung Thanh Phong cũng kịp giới thiệu trailer của BST “She’s A Goddess” cho HLV Lukkade thưởng thức. Không giấu được sự bất ngờ, HLV bày tỏ sự choáng ngợp với trailer này và cho biết, thần thái của các nữ thần xuất hiện trong trailer như Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh, mẫu nữ 14 tuổi Gyečuková Lenka đã lôi cuốn cô ngay từ những giây đầu tiên.

NTK Chung Thanh Phong cho biết, để mời được Lukkade, anh đã phải tốn khá nhiều thời gian vì lịch trình của cô rất bận rộn. Tuy nhiên, với sự ưu ái cũng như mong muốn tham dự một show diễn thời trang cao cấp tại Việt Nam, cuối cùng Lukkade cũng đã có thể sắp xếp thời gian đến TP.HCM trong chiều nay.

Được biết trước đây, NTK Chung Thanh Phong có dịp gặp gỡ và trở nên thân thiết cùng với HLV Lukkade khi cô tham gia chương trình The Face Việt Nam cùng HLV Minh Tú. Từ đó đến nay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và NTK Chung Thanh Phong có gửi lời mời Lukkade sang tham dự khi anh tổ chức show diễn cá nhân mới.

Trong chiều nay HLV Lukkade sẽ đến thử trang phục tại showroom của NTK Chung Thanh Phong để chuẩn bị cho show diễn ngày mai. Hiện tại, thiết kế mà Chung Thanh Phong dành riêng Lukkade vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên NTK bật mí rằng “Bạn sẽ thấy một nữ thần Lukkade lộng lẫy chưa từng có từ trước đến nay”.

Show diễn giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2018 “She’s A Goddess” của NTK Chung Thanh Phong sẽ được diễn ra tại Gem Center vào ngày 13/12/2017. Từng gắn liền với những thông điệp về nữ quyền thông qua các bộ sưu tập từng ra mắt, điển hình nhất là “Love your body, be your self”, Chung Thanh Phong sẽ tiếp tục hành trình tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ thông qua bộ sưu tập “SHE’S A GODDESS” qua thông điệp “Thu hút mọi ánh nhìn bằng vẻ bề ngoài cùng thần thái bản lĩnh là vũ khí lợi hại nhất của phái đẹp”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud