Lửa tham tội lỗi – tác phẩm tâm lý đặc sắc xứ chùa vàng lần đầu lên sóng truyền hình Việt

Lửa tham tội lỗi – tác phẩm tâm lý đặc sắc xứ chùa vàng lần đầu lên sóng truyền hình Việt

(Alotintuc.com) – Màn ảnh nhỏ tháng 7 sẽ chào đón một tác phẩm tâm lý, hành động đến từ màn ảnh Thái: Lửa tham tội lỗi. Phim xoay quanh Wayu (Aum Atichart Chumnanon đóng) – người thừa kế của một gia đình giàu có. Mọi chuyện bắt đầu khi mẹ kế của Wayu và con trai bà: Kraikul (Tye Nattapol Leeyawanich đóng) – cũng là em trai cùng cha khác mẹ của Wayu vì âm mưu chiếm đoạt tài sản đã dựng nên một màn kịch, khiến Wayu tưởng rằng mình đã hại chết Kraikul, buộc anh phải trốn chạy trong một đêm mưa gió. Trong thời gian lẩn trốn, bị dằn vặt và ám ảnh bởi biến cố đã xảy ra, Wayu may mắn gặp cô gái tốt bụng Lukwha (Peeranee Kongthai đóng).

Cũng trong thời gian này, Wayu dần lật mở từng lớp bí mật, phát hiện ra chính mẹ con Kraikul là người đứng sau mọi kế hoạch. Nhưng mọi chuyện liệu có dừng lại? Wayu liệu có thể thuận lợi trở về, giành lại những thứ thuộc về mình khi mẹ con Kraikul bởi lòng tham mờ mắt đã lên kế hoạch ám sát Wayu thậm chí kéo cả Lukwha vào nguy hiểm…


Dù là 2 gương mặt đình đám của màn ảnh Thái tuy nhiên chỉ đến Lửa tham tội lỗi, Peeranee Kongthai mới có cơ hội nên duyên cùng mỹ nam Aum Atichart Chumnanon. Trong khi Aum Atichart Chumnanon được mệnh danh là một trong những “hoàng tử lai” hot nhất xứ chùa vàng với vẻ ngoài và diễn xuất miễn bàn thì người đẹp Peeranee Kongthai hiện đang là sao nữ được chú ý hàng đầu khi sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Vì sao đưa anh tới phiên bản Thái. Quy tụ 2 diễn viên nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm cùng một kịch bản hấp dẫn, Lửa tham tội lỗi (25 tập) hứa hẹn sẽ là nhân tố giúp bữa tiệc phim truyền hình mùa hè này thêm phần đặc sắc. Phim sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình trên kênh HTV2, lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 13/07/2018.

Thông tin nhân vật phim:
Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud