Lữ Khách 24h: Quốc Đại lấy lòng người dân miền Tây nhờ giọng hát

Lữ Khách 24h: Quốc Đại lấy lòng người dân miền Tây nhờ giọng hát

(Alotintuc.com) – Góp mặt trong chương trình “Lữ Khách 24h” (17h30 chủ nhật 04/10 – HTV7) là Quốc Đại – chàng ca sĩ với giọng hát ngọt ngào, trầm ấm “chuyên trị” những làn điệu dân ca mượt mà.

Quốc Đại (1)

Hơn 10 năm ca hát, Quốc Đại đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng những khán thính giả mê dòng nhạc trữ tình quê hương. Nam ca sĩ khá e dè khi nhận lời tham dự “Lữ Khách 24h” với hành trình tại An Giang bởi “Từ nhỏ đến giờ, đây là lần đầu tiên phiêu bạt “giang hồ” kiểu này. Sợ nhất các thử thách nấu ăn, tại vì… nếu bắt nấu thì làm được, nhưng nhất định sẽ không dám ăn thành quả đó (cười lớn).”

Quốc Đại - Ngọc Hùng (4)

“Lữ Khách 24h” – câu chuyện của những người nổi tiếng khám phá những vùng đất trên khắp Việt Nam. Mỗi hành trình là một chặng “so tài” vui nhộn giữ hai nghệ sĩ bằng các hoạt động gắn liền với cuộc sống người dân địa phương. Tự nhận bản thân ít nói, Quốc Đại hi vọng bạn đồng hành thiệt vui tính để có thể truyền cảm hứng và làm chặng đường vui vẻ, hấp dẫn hơn. “Quan trọng là hai anh em sẽ tạo một hành trình thật thú vị dành tặng khán giả.” – nam ca sĩ chia sẻ.

Quốc Đại - Ngọc Hùng (3)

Bạn đồng hành của Quốc Đại là Ngọc Hùng. Nam diễn viên cực “độc” của showbiz Việt khi mỗi năm chỉ nhận lời đóng tối đa hai phim “để có đủ thời gian đầu tư trọn vẹn cho vai diễn”. Ngọc Hùng chia sẻ: “Đã xem qua chương trình nhiều lần và rất thích chuyến đi của các đồng nghiệp. Đã chuẩn bị tinh thần, xác định dù gặp thử thách gì cũng “chơi hết” nhưng Ngọc Hùng không tránh khỏi hồi hộp bởi ekip có nhiều thử thách quá sức lạ và độc.”

Xe đạp - phương tiện di chuyển quen thuộc của Lữ Khách 24h (1)

Quốc Đại và Ngọc Hùng trình các đặc sản Chăm cho nữ giám khảo người Chăm đánh giá kết quả (2)

Hành trình khởi hành tại thành phố Châu Đốc, An Giang – một vùng đất còn giữ được nhiều di tích từ thuở khai khẩn miền Nam, đồng thời có nhiều nét giao thoa văn hóa độc đáo giữa hai dân tộc Kinh và Chăm. Hai “lữ khách 24h” sẽ đối mặt với các thử thách tìm hiểu nghề văn hóa Chăm, tìm kiếm món ăn truyền thống trong tết người Chăm, bán hàng…

Quốc Đại và Ngọc Hùng trình các đặc sản Chăm cho nữ giám khảo người Chăm đánh giá kết quả (1)

Quốc Đại bên bộ trang phục Chăm (2)

Tự nhận bản thân ít nói, thế nhưng Quốc Đại rất khéo léo và dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ nhờ sự trợ giúp của người dân địa phương. Đặc biệt, với khả năng ca hát, nam ca sĩ dễ dàng biểu diễn ngay đường phố để “kêu gọi sự giúp đỡ” của mọi người. Không dễ dàng như bạn đồng hành, diễn viên Ngọc Hùng gặp một phen khốn đốn khi nhận các thử thách bằng… tiếng Chăm. Đặc biệt, trong thử thách thi bán hàng đối kháng, trong khi Ngọc Hùng năn nỉ “gãy lưỡi” để thuyết phục khách hàng thì Quốc Đại nhanh chóng trổ tài ứng biến và biểu diễn ngay tại đường phố để thuyết phục người dân mua hàng giúp.

Quốc Đại bên bộ trang phục Chăm (1)

Khán giả sẽ thấy một Quốc Đại hoàn toàn khác khi tham gia “Lữ Khách 24h”. Không còn ít nói như hình ảnh hàng ngày, nam ca sĩ như lột xác với khả năng xử lí linh hoạt các tình huống và level “chịu chơi” đáng nể khi không thử thách nào làm khó được anh.

Nhờ giọng hát mùi mẫn - Quốc Đại dễ dàng vượt qua thử thách bán hàng (1)

Quốc Đại - Ngọc Hùng (1)

Ngọc Hùng chế biến món lạp xưởng bò (1)

Hành trình của hai “Lữ Khách 24h” Quốc Đại – Ngọc Hùng được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 04/10 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud