LOVE YOUR NAME: chương trình tặng vé theo tên của Lotte Cinema trong 3 ngày 9,11,12 tháng 11

LOVE YOUR NAME: chương trình tặng vé theo tên của Lotte Cinema trong 3 ngày 9,11,12 tháng 11

(Alotintuc.com) – Diễn ra trong ba ngày 9, 11, 12 tháng 11 tại hệ thống rạp Lotte Cinema trên toàn quốc với hàng ngàn vé xem phim 2D miễn phí.

TCBC T11 S_ 02 Lotte Cinema _nh 1

Tên của bạn là gì và bạn đã từng bao giờ thắc mắc ý nghĩa của cái tên đó, ba mẹ bạn muốn gửi gắm điều gì và bạn có yêu thích hay chán ghét cái tên ‘cúng cơm thuần Việt’ của chính mình? Hãy kiểm tra lại giấy tờ tùy thân để chắc ăn không ‘nhớ nhầm’ tên thật của mình nhé và cùng tới Lotte Cinema trong thời gian từ 09-12.11 này để được ưu đãi bất ngờ.

Có gì hấp dẫn liên quan tới tên bạn đang chờ đợi ở đây nhỉ. Chú ý đăc biệt thông tin sau để không bỏ lỡ nhé:
Ngày 9.11: Áp dụng tặng vé cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ A tới G. Các bạn tên An, Anh, Bình, Cúc, Duy, Dương, Đức, Đông, Giang … ghi nhớ ngay ngày này.

Ngày 11.11: Áp dụng tặng vé cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ H tới P. Các bạn tên Hoa, Hùng, Hưng, Khánh, Linh, Lan, Minh, Mai, Nga, Ngọc, Phúc, Phượng … đừng quên đấy nhé.

Ngày 12.11: Áp dụng tặng vé đợt cuối cùng cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ Q tới Y. Các bạn tên Quân, Sơn, Sang, Tú, Thanh, Thủy, Thu, Uyên, Vinh, Vũ, Yến … nhớ tới rạp mua vé để được ưu đãi nhé.

TCBC T11 S_ 02 Lotte Cinema _nh 2

Để được tặng vé, rất đơn giản, bạn chỉ cần mua 02 vé xem phim bất kỳ, kể cả là vé khuyến mãi ‘siêu cấp’ 30,000 đồng hay vé khuyến mãi học sinh sinh viên … bạn cũng sẽ được tặng ngay 01 vé xem phim 2D hoàn toàn miễn phí tại hệ thống Lotte Cinema trên toàn quốc. Các bạn nhớ cầm theo giấy tờ tùy thân có tên và ảnh để đối chiếu nhận vé tại rạp. Vé tặng được áp dụng từ 23.11 tới 17.12 tại các rạp, chi tiết điều kiện áp dụng, các bạn vui lòng xem trên vé.

Vậy thì chần chờ gì mà không tới Lotte Cinema xem phim nhỉ. Đang có hai phim rất tuyệt được chiếu rạp là siêu điệp viên 007: Spectre (từ 6.11) và các cung hoàng đạo của 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy (dự kiến chiếu từ 11.11) nhé.

Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn truy cập www.lottecinemavn.com và www.facebook.com/lottecinema.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud