Lotte cinema Ninh Kiều chào sân với màn hình cực lớn

Lotte cinema Ninh Kiều chào sân với màn hình cực lớn

(Alotintuc.com) – Cụm rạp mới Lotte Cinema Ninh Kiều khai trương vào 15.10 sở hữu màn hình cao tới 8m và bề rộng 18m, sánh ngang với những phòng chiếu lớn nhất Việt Nam hiện nay.

A0 LC NK Khai Trương

Sau nhiều ngày chuẩn bị, cuối cùng cụm rạp thứ 18 tại Việt Nam của Lotte Cinema chính thức khai trương vào 15.10.2015 với 04 phòng chiếu phim và 642 ghế ngồi. Trong đó, phòng chiếu số 01 của rạp với sức chứa 229 khách, có thể phục vụ chiếu phim dưới định dạng 2D, 3D, sở hữu màn hình cực lớn. Ghi nhận tại rạp, chiều cao của màn hình là 8m, chiều rộng là 18m, ngang với những phòng chiếu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay như phòng số 04 của Lotte Cinema Cộng Hòa hay phòng số 01 của Lotte Cinema Nam Sài Gòn.

A4 LC NK Khai Trương

Bên cạnh điểm nổi trội này, Lotte Cinema Ninh Kiều cũng được kế thừa nhiều ưu điểm tuyệt vời của các rạp Lotte Cinema hiện nay như sảnh chờ lớn với không gian thoáng đãng, được bố trí ghế ngồi tiện nghi và êm ái. Quầy bán vé và đồ ăn lớn với nhiều máy phục vụ cùng lúc, đảm bảo đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm. Không gian ấm cúng, sang trọng tạo cảm giác thoải mái khi bước chân tới rạp.

A6 LC NK Khai Trương

Phòng chiếu phim được bố trí tông màu đỏ chủ đạo với ghế ngồi êm ái, rộng rãi, khoảng cách để chân lớn với độ dốc tối ưu, giúp các bạn luôn xem phim trong tình trạng tiện nghi và dễ chịu nhất, không bị che khuất tầm nhìn khi ngồi. Màn hình siêu lớn với độ phân giải cao, âm thanh sống động tới từng khoảnh khắc tạo sự chân thật nhất trên mỗi thước phim, khung hình. Chắc chắn, Lotte Cinema Ninh Kiều sẽ đem tới trải nghiệm điện ảnh và thư giãn hoàn hảo cho mọi khách hàng trong thời gian tới đây.

A5 LC NK Khai Trương

Nhân dịp khai trương, Lotte Cinema Ninh Kiều mang tới ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho mọi người. Trong đó, đáng chú ý nhất là 1.000 ly nhựa siêu cấp Người Kiến được tặng cho 1.000 vị khách đầu tiên mua vé tại rạp. Cùng với đó là 2.500 ly nước, trị giá 20.000 đồng/ly được dành tặng cho những vị khách đầu tiên tới rạp, chụp ảnh ‘check-in’ trên Facebook của rạp và cài đặt ứng dụng tiện ích của Lotte Cinema trên điện thoại. Bên cạnh đó là 1 vạn quyển coupon miễn phí và giảm giá đồ ăn nước uống tại rạp cùng chương trình vòng quay may mắn với hàng trăm vé phim 2D miễn phí và snack Poca giòn ngon.

A3 LC NK Khai Trương

A1 LC NK Khai Trương

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà hiếm có hấp dẫn này. Nhanh chân tới rạp ngay hôm nay tại: Lotte Cinema Ninh Kiều – Tầng 3 TTTM Lotte Mart 84 Mậu Thân P An Hòa Q Ninh Kiều TP Cần Thơ – ĐT: 07103 696 869.

Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn truy cập www.lottecinemavn.com và www.facebook.com/lottecinema.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud