Lotte Cinema khai trương cụm rạp số 18 tại TP Cần Thơ vào 15.10

Lotte Cinema khai trương cụm rạp số 18 tại TP Cần Thơ vào 15.10

(Alotintuc.com) – Nằm trong chuỗi khai trương liên hoàn cuối năm, hệ thống rạp Lotte Cinema sẽ tiếp tục ra mắt cụm rạp thứ 18 tại thị trường Việt Nam vào ngày 15.10 tới đây. Cụm rạp mới nhất tọa lạc tại Tầng 3 TTTM Lotte Mart 84 Mậu Thân P An Hòa Q Ninh Kiều TP Cần Thơ với 4 phòng chiếu phim cùng số ghế phục vụ khán giả là 642 chỗ.

_nh 1 LC NK

Với thiết kế theo tiêu chuẩn nước ngoài, phòng chiếu phim của Lotte Cinema luôn có ghế ngồi rộng, khoảng cách hợp lý giúp để chân thoải mái, độ dốc tối ưu giúp khách hàng không bị che khuất tầm mắt dù ngồi tại bất cứ vị trí nào. Cùng với đó, hệ thống âm thanh sống động, hình ảnh chân thực và sắc nét trên màn hình tráng bạc cực lớn, đem tới trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo cho mọi người xem.

_nh 2 LC NK

Các cụm rạp của Lotte Cinema luôn được tích hợp với các trung tâm thương mại đa chức năng với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm từ ăn uống, mua sắm, giải trí tới những không gian cho làm đẹp, chăm sóc trẻ nhỏ … Nhờ vậy, mỗi khách hàng khi tới Lotte Cinema hoàn toàn có thể tận hưởng mọi dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Trong dịp khai trương, Lotte Cinema Ninh Kiều – Cần Thơ mang tới những ưu đãi hấp dẫn cho khán giả với tháng phim siêu khuyến mãi, chỉ 19.000 đồng/vé 2D và 39.000 đồng/vé 3D cho các phim hay thời gian qua như Minions, Thế Giới Khủng Long, Người Vận Chuyển, Người Kiến, Ma Dai, Sơn Đẹp Trai … Tặng ngay 1.000 ly nhựa Người Kiến siêu cấp cho 1.000 khách đầu tiên mua vé xem phim tại rạp. Bên cạnh đó là vòng quay may mắn trúng vé xem phim, snack Poca, tặng phiếu miễn phí và giảm giá đồ ăn nước uống, được ưu đãi thêm tại Lotteria với thẻ thành viên và vé xem phim mua tại rạp dịp này.

_nh 3 LC NK

Cũng trong thời gian này, chỉ cần tới rạp chụp ảnh ‘check-in’ và cài đặt thành công ứng dụng trên điện thoại của Lotte Cinema, các bạn sẽ được nhận ngay phần nước uống miễn phí trị giá 25.000 đồng/ly.

Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn truy cập www.lottecinemavn.com và www.facebook.com/lottecinema.

Liên hệ rạp: Lotte Cinema Ninh Kiều – Tầng 3 TTTM Lotte Mart 84 Mậu Thân P An Hòa Q Ninh Kiều TP Cần Thơ – ĐT: 07103 696 869 / 07103 696 868

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud