Lotte cinema kết năm 2015 với 22 cụm rạp

Lotte cinema kết năm 2015 với 22 cụm rạp

(Alotintuc.com) – Lotte Cinema Hải Phòng, cụm rạp số 22 và cũng là cụm rạp cuối cùng trong năm 2015 của Lotte Cinema, sẽ chính thức khai trương từ 30.12 với 5 phòng chiếu phim.

Ảnh 5

Tưng bừng khai trương mùa cuối năm, Lotte Cinema tiếp tục ra mắt cụm rạp mới toanh, lần đầu tiên xuất hiện tại TP Hải Phòng. Rạp chiếu phim Lotte Cinema Hải Phòng với 5 phòng chiếu phim, 686 chỗ ngồi hứa hẹn là điểm đến xem phim giải trí lý tưởng cho khán giả địa phương.

Lotte Cinema Hải Phòng thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của Lotte Cinema tại Việt Nam nói chung với hình ảnh, âm thanh chân thực, sắc nét; hệ thống ghế ngồi rộng rãi êm ái, với độ dốc hợp lý giúp mọi vị trí trong rạp đều có thể thưởng thức phim theo cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất; không gian sang trọng, ấm áp cùng đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình tạo cảm giác gần gũi thoải mái nhất cho khách hàng tới rạp. Cùng với đó, Lotte Cinema Hải Phòng nằm tích hợp trong TTTM Vincom TP Hải Phòng với nhiều dịch vụ giải trí tiện ích đi kèm từ mua sắm, ăn uống, vui chơi vận động … đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Ảnh 6

Ngày mai 30.12, Lotte Cinema Hải Phòng sẽ chính thức khai trương với chương trình phim khuyến mãi chỉ từ 19.000 đồng/vé cho khán giả tới rạp, cùng với đó là hoạt động tặng quà là phiếu miễn phí sản phẩm ăn uống, mỹ phẩm Yves Rocher … khi mua vé và làm thẻ thành viên tại rạp dịp này.

Liên hệ rạp Lotte Cinema để biết thêm chi tiết về các ưu đãi: Lotte Cinema Hải Phòng – Tầng 5 Vincom – 1 Lê Thánh Tông – Q Ngô Quyền – TP Hải Phòng – Hotline: 0313 836 300. Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn truy cập www.lottecinemavn.com và www.facebook.com/lottecinema.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud